(TƯ VẤN) Tủ đông loại nào tốt?

Tủ đông ắt hẳn đã không còn xa lạ gì đối với các gia đình, và càng không xa lạ với nhà hàng, khách sạn, bởi đó là những nơi cần có tủ đông để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng. Vậy tủ đông loại nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Tủ đông là gì?

Tủ đông giống như ngăn đá của tủ lạnh được tách riêng thành một thiết bị chức năng đặc thù vậy. Ban đầu khí gas sẽ bị nén, block sẽ làm nhiệt độ và áp suất của nó tăng, nhưng sau đó ngưng tụ tại dàn ngưng thì nhiệt độ của nó lại giảm. Trong quá trình tỏa nhiệt và ngung tụ, khí gas sẽ hóa lỏng, lạnh hơn, chảy vào van tiết lưu từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp, sau đó khí lạnh tỏa ra sẽ hấp thụ nhiệt và làm lạnh ngăn chứa. Cuối cùng lại chuyển đổi thành khí gas và trở lại máy nén block. Đây còn được gọi là chu trình khép kín.

Thương hiệu tủ đông tốt

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng tủ đông giá rẻ trên thị trường, tuy nhiên thật giả bất phân, có người ham rẻ sẽ không tránh khỏi hàng lậu, hàng kém chất lượng. Phải hiểu rẻ là phải rẻ theo kiểu tiền nào của nấy chứ không thể nào rẻ như cho không trong khi chất lượng thì được quảng bá như thần thánh. Để hiểu biết hơn thì có hai thương hiệu tủ đông mà bạn nên chọn.

1. Bosch:

Bosch là một cái tên rất nổi trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp ở Đức, thành lập năm 1886, Bosch luôn được đánh giá cao vì các sản phẩm luôn ở trạng thái tối ưu, phân khúc giá thành đa dạng cũng như mẫu mã. Nếu bạn hỏi tủ đông loại nào tốt thì phải tìm đến Bosch ngay, sản phẩm của nó hoạt động công suất cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng ở mức A++, dung tích lớn, lưu trữ được khí lạnh trong 5 giờ khi mất điện, có cả chế độ NoFrost tránh đóng băng tuyết trên bề mặt thức ăn,... Nói chung đây là cái tên rất đáng lựa chọn

 

2. Siemens:

Siemens cũng như Bosch, thành lập năm 1847 và cùng kinh doanh cùng lĩnh vực. Các sản phẩm của Siemens rất hiện đại, đa dạng chức năng, Bosch có gì Siemens có nấy, còn có phần nhỉnh hơn. 

 

Nên mua tủ đông ở đâu?

Bạn cần biết phải mua tủ đông ở đâu, hãy đến các hệ thống siêu thị lớn, trong đó có BẾP ĐÔNG DƯƠNG, chuyên về các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu chính hãng về. Với các mức giá tương xứng, bạn sẽ luôn hài lòng về cả sản phẩm lẫn sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên.

 

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Tin tức liên quan

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu