(SHARE) Làm sao để gia hạn chữ ký số Viettel?

Chữ ký số là một công cụ không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp và cá nhân làm ăn qua mạng trong thời đại này, trong số các nhà cung cấp dịch vụ này thì Viettel được đánh giá tốt nhất. Vậy làm sao để gia hạn chữ ký số Viettel?

 

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số giống như một tập tin điện tử dùng để định danh danh tính cho người kê khai văn bản, từ đó giúp bên nhận có thể dễ dàng xác định nhanh chóng. Dịch vụ này hiện nay rất phổ biến và có nhiều nhà cung cấp cạnh tranh nhau, giá chữ ký số cũng rẻ, giả dụ như Viettel dùng trong 1 năm chỉ tốn có hơn 1 triệu đồng (chưa tính chiết khấu), 2 năm là hơn 2 triệu mà 3 năm là gần 3 triệu (đều chưa có chiết khấu).

Làm gì khi chữ ký số hết hạn?

Cách để gia han chu ky so là sau khi cài đặt và dùng một thời gian, mình phải tra cứu thời hạn của nó bằng cách mở chương trình Token Manager của Viettel lên, chọn Chứng thư số -> Điền mã PIN -> chọn tên Doanh nghiệp và chọn XEM để kiểm tra thời hạn chính xác của chữ ký số.

 

Sau đó nếu muốn gia hạn thì gọi cho nhân viên bên dịch vụ để gia hạn (tuy nhiên đối với chữ ký số Viettel thì sau 10/2020, nó sẽ tự gia hạn miễn phí đến thời hạn trong hợp đồng đã ký), họ sẽ yêu cầu bạn đưa ra 3 thứ sau:

- Đăng ký kinh doanh photo công chứng (hoặc dấu giáp lai của công ty) trong 6 tháng gần nhất.

- Chứng minh thư người đại diện photo công chứng (hoặc có dấu giáp lai của công ty) trong 6 tháng gần nhất.

- USB Token (mà lúc đầu khi cài đặt bạn được cấp)

Nhân viên sẽ đến tận nhà để gia hạn giúp bạn trên máy tính luôn.

 

Đăng ký chữ ký số Viettel

Nếu muốn đăng ký chữ ký số Viettel, bạn có thể ra số 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đội ngũ nhân viên ở đây rất giàu kinh nghiệm, họ sẽ chỉ dẫn bạn tận tình tới nơi tới chốn để giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ sớm nhất và tốt nhất.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Tin tức liên quan

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu