(HOT) Máy giặt kết hợp máy sấy - sự hòa quyện 2 trong 1

Máy giặt kết hợp máy sấy là sản phẩm mới nhất từ trước đến nay có công dụng vừa giặt vừa sấy, một chiếc máy 2 trong 1 giúp tiết kiệm diện tích cho gia đình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin thú vị về sản phẩm này.

 

Máy giặt kết hợp máy sấy là gì?

Đơn giản nó là một chiếc máy nhìn cấu tạo như máy giặt thông thường nhưng nó lại vừa giặt vừa sấy được, nó có bảng điều khiển với các chức năng riêng biệt cho từng vai trò. Nếu như bạn băn khoăn nên mua máy giặt hay máy sấy quần áo giá rẻ, tại sao không nghĩ là mình sẽ mua một chiếc máy giặt kết hợp sấy này? 

Các chức năng của máy giặt kết hợp máy sấy

Các mặt hàng máy giặt kết hợp máy sấy này nên là hàng nhập từ Châu Âu về (như của Bosch, Siemens) thì nó mới đảm bảo về cả thiết kế lẫn chức năng, hầu hết các thiết bị máy giặt sấy đều sở hữu những tính năng hiện đại như: tùy chỉnh tốc độ quay, làm mới, mix áo sơ mi, áo cánh, đồ len đồ nhạy cảm... Ngoài ra nó còn có hệ thống điều chỉnh tốc độ và năng lượng giúp năng suất đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó hệ thống chống rò rỉ, cảm biến tự động và khóa an toàn là các chức năng được tích hợp tiện lợi nhất giúp người dùng yên tâm sử dụng. Một sản phẩm chuẩn như vậy ít ra cũng phải sử dụng được 10 năm.

 

Tìm mua máy giặt sấy ở đâu?

Mua máy sấy quần áo ở đâu tốt cũng như mua máy giặt sấy này, bạn cần đến các đơn vị siêu thị lớn và uy tín lâu năm, trong đó có Bếp Đông Dương, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, giá tốt, chất lượng cao, được tư vấn tận tình để tìm ra được sản phẩm ưng ý với mình.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Tin tức liên quan

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu