(GUIDE) Cách Gia hạn chữ ký số Viettel 2017

Chữ ký số Viettel là sản phẩm điện tử do Viettel cung cấp, được dịch vụ hóa để hỗ trợ cho công tác kê khai và giao dịch qua mạng cho khách hàng. Tuy nhiên chữ ký số cũng có hạn sử dụng, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách gia han chu ky so Viettel mới nhất.

 

Dịch vụ chữ ký số Viettel

Chữ ký số vốn là một tập tin máy tính dùng cho việc ký điện tử để các bên có thể xác định danh tính của nhau thông qua văn bản máy tính dễ dàng. Dịch vụ cung cấp chữ ký số rẻ nhất hiện nay, rẻ mà tiền nào của nấy chỉ có Viettel, bởi vì Viettel là doanh nghiệp của quân đội, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có quy chuẩn chung của quân đội, tác phong nhanh - gọn - hiệu quả  nên duy trì được dịch vụ chăm sóc tốt, hơn nữa sản phẩm của họ cũng tốt, được đánh giá cao bởi cộng đồng.

gia han chu ky so viettel

Cách gia hạn chữ ký số

Khi bạn dùng chữ ký số của các nhà cung cấp khác nói chung và của Viettel nói riêng sau một thời gian, bạn sẽ phải gia hạn thêm. Việc gia han chu ky so Viettel cũng rất đơn giản, khi bạn đã có chương trình Token Manager trong máy tính rồi thì bạn bật nó lên, vào mục Chứng Thư Số -> nhập mã PIN của bạn vào -> nhập xong thì chọn đúng doanh nghiệp của bạn -> Click XEM để biết thời hạn chính xác của chữ ký số.

gia han chu ky so viettel

gia han chu ky so viettel

Sau đó nếu muốn gia hạn bạn sẽ phải gọi cho bên cung cấp dịch vụ để yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải chuẩn bị 1 bản photo công chứng của đăng ký kinh doanh, 1 bản photo công chứng của chứng minh thư người đại diện, và USB Token. Xong xuôi họ sẽ tới tận nhà gia hạn cho bạn trên máy.

 

Mua chữ ký số Viettel

Nếu bạn muốn mua chữ ký số Viettel, hãy ra văn phòng ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ở đây, bộ phận hỗ trợ chữ ký số Viettel sẽ tư vấn cho bạn để giúp giải đáp các thắc mắc cũng như tò mò của bạn về các nghiệp vụ khác. Chúc bạn thành công.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Tin tức liên quan

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu