Máy đo công suất E4416A

Hầu hết các thiết bị đo điện năng ở nước ta hiện nay là các thiết bị cơ, thời gian sử dụng đã lâu, nên nhu cầu thay thế bằng các thiết bị đo kỹ thuật số với những tính năng vượt trội là một xu thế tất yếu. Tuy nhiên, chủ yếu chúng ta vẫn nhập ngoại các thiết số bị này với giá thành rất cao. Do đó việc nghiên cứu, chế tạo các thiết bịđo điện hiện đại trong nước là cần thiết, có ý nghĩ về cả mặt khoa học và kinh tế. Áp dụng những công nghệ tiên tiến của hãng Keysight, chúng tôi đã chế tạo thiết bị đo máy đo công suất E4416A với độ chính xác cao, giá thành thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Các tính năng và thông số kỹ thuật
20 Msample / s theo tỷ lệ lấy mẫu thứ hai cho phép đo chụp liên tục và duy nhất đáng tin cậy về tín hiệu băng thông rộng
Chạy các phép đo điện miễn phí thời gian và gated
Miễn phí phần mềm'Analyzer Software' cho xung đầy đủ và phân tích thống kê, phần mềm nằm'In các Library'
8 cấu hình không dây được xác định trước (GSM, EDGE, NADC, iDEN, Bluetooth ™, IS-95 CDMA, W-CDMA và CDMA2000)
Miêu tả: Các E4416A kênh đơn EPM-P series đồng hồ điện, cho đỉnh cao, trung bình, đỉnh-to-trung bình tỷ số và phép đo thời gian-gated, sử dụng đỉnh
cao E9320 và cảm biến điện năng trung bình.
 
Hiện nay, với sự hợp tác và được ủy quyền phân phối của hãng Keysight. Công ty của Chúng tôi luôn cam kết mang lại các sản phẩm tối ưu và chất lượng nhất đến cho mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy đo công suất và các thiết bị đo lường khác, mời quý khách liên hệ trược tiếp tại 2 cơ sở chính của chúng tôi tại:
 • Hà Nội: - Tầng 5, tòa nhà C'Land, số 81 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, T.p Hà Nội
 •              - Tel: (+84)4 3748 1504
 •              - Email: info@asic.vn
 • Tp.HCM - Tầng 3, tòa nhà SCETPA, 19A Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, T.p Hồ Chí Minh
 •               - Tel: (+84)8 62680023
 •               - Email: info@asic.vn
http://asic.vn/vn/may-do-cong-suat.html

 

Có 1 người thích bài viết này. Xem

 • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
 • FURNITURE - BANNER 02
Tin tức liên quan
 • Máy đo công suất cảm biến dải động rộng

  Máy đo công suất cảm biến dải động rộng

  Máy đo công suất cảm biến dải động rộng E4416A được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của hãng Keysight. Là một hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới, Keysight luôn đổi mới các sản phẩm để tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các tính năng và thông số kỹ thuật - Tốc độ đo nhanh , lên đến 400 bài đọc mỗi giây - Phạm vi hoạt động rộng (-70 dBm đến +20 dBm ) - Dải tần số từ 50 MHz đến 26,5 GHz và tùy chọn đặc biệt đến 33 GHz - Dữ liệu các yếu tố hiệu chuẩn , tuyến tính và nhiệt độ bồi thường được lưu trữ trong EEPROM - Tuyệt vời SWR cho việc giảm sự không chắc chắn không phù hợp - Hiệu chuẩn chính xác và truy xuất nguồn gốc để NIST - Tương thích với EPM (mới N1913A / 14A , E4418B / 19B ) , EPM - P ( E4416A / 17A ) và P - series ( N1911A / 12A ) mét điện Miêu tả: Máy đo công suất E4413A Wide Dynamic Range Power Sensor biện pháp cảm biến điện diode công suất trung bình trên các dải tần 50 MHz đến 26,5 GHz và phạm vi quyền lực -70 đến +20 dBm ( 90 dB dynamic range) .

 • Khái niệm về ampe kìm

  Khái niệm về ampe kìm

  Ampe kìm là thiết bị đo điện hiện đại, ứng dụng kỹ thuật số, có khả năng đo hầu hết các thông số điện năng, cho kết quả chính xác nhanh chóng. Là thiết bị đo điện chuyên dụng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A . Một số model ampe kìm được tích hợp nhiều tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số… Tên của thiết bị đo điện này được đặt theo đơn vị đo cường độ dòng điện là ampe. Nguyên lý hoạt động của ampe kìm: Trong dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện có thể gây cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm gần dòng điện. Hoạt động dựa trên nguyên lý này vì vậy nó được liệt ào nhóm thiết bị đo điện cảm ứng.

 • Hướng dẫn sử dụng thiết bị ampe kìm

  Hướng dẫn sử dụng thiết bị ampe kìm

  Ampe kìm là thiết bị đo điện hiện đại, ứng dụng kỹ thuật số, có khả năng đo hầu hết các thông số điện năng, cho kết quả chính xác nhanh chóng. Là thiết bị đo điện chuyên dụng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A . Một số model ampe kìm được tích hợp nhiều tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số… Tên của thiết bị đo điện này được đặt theo đơn vị đo cường độ dòng điện là ampe.

 • Cách nhận biết ampe kìm dòng U1190 và dòng U1210

  Cách nhận biết ampe kìm dòng U1190 và dòng U1210

  Ampe kìm dòng U1190 của Keysight được tích hợp nhiều tính năng phong phú sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và an toàn hơn. Được đặt trong những hộp chắc chắn, mỗi máy đi kèm một bộ tách dây cải tiến giúp bạn cách ly và đo từng dây riêng lẻ trong một bó. Tích hợp đèn pin LED để chiếu sáng khu vực đo kiểm và bộ cảm ứng điện áp giúp phát hiện điện áp không tiếp xúc. Các đồng hồ đo kẹp được chứng nhận CAT III 600V và CAT IV 300V bao gồm nhiều hạng mục đo.

 • So sánh đồng hồ vạn năng và thiết bị Ampe kìm

  So sánh đồng hồ vạn năng và thiết bị Ampe kìm

  Ampe kìm là thiết bị đo chuyên dụng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A . Một số model Ampe kìm được tích hợp nhiều tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số... Tên của dụng cụ đo lường này được đặt theo đơn vị đo cường độ dòng điện là ampe. Ampe kìm có chức năng chính là đo dòng điện. Ngoài ra một số loại có tích hợp thêm tính năng đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (chọn thêm đầu đo nhiệt), kiểm tra dẫn điện… Có 2 loại ampe kìm: Ampe kìm hiển thị số điện tử và ampe kìm chỉ thị kim.

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu