(CHÚ Ý) Hướng dẫn đăng ký chữ ký số Viettel cho người mới

Chữ ký số ngày nay là một công cụ rất tiện lợi, nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trong việc kê khai và giao dịch qua mạng, thay vì phải đi in ấn thông thường và lưu trữ kho. Rất nhiều người muốn sở hữu một chữ ký số, của một nhà cung cấp tốt, cho nên tôi xin phép hướng dẫn bạn cách đăng ký chữ ký số Viettel trong bài viết này.

 

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là một tập tin điện tử dùng để định danh cho văn bản kê khai trên mạng, người nhận văn bản có thể kiểm tra trên máy để biết đích danh người soạn thảo ra nó. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số tốt, trong đó có Viettel với chữ ký số viettel ca, viettelca. Viettel được đánh giá là một trong ba nhà mạng hàng đầu về bảo mật giao dịch điện tử, với các tiêu chí:

- Authentication (XÁC THỰC): bảo mật cấp cao, xác thực văn bản.

- Encryption (MÃ HÓA): mã hóa dữ liệu của chủ sở hữu, không thể sao chép.

- Integrity (TÍNH TOÀN VẸN DỮ LIỆU): bảo đảm dữ liệu được vẹn toàn, không bị chỉnh sửa bởi người lạ khi không được nhà chuyên trách cho phép.

- Secure (BẢO MẬT): Đạt chuẩn EAL4, không bị hack hoặc làm giả chữ ký.

- Scalable (MỞ RỘNG): khả năng mở rộng và cấp phát hàng triệu chứng thư.

 

Đăng ký chữ ký số như thế nào?

Để đăng ký chữ ký số Viettel, ban đầu bạn hãy gọi cho bên nhà cung cấp Viettel CA, sau đó nhân viên sẽ cài đặt máy tính và giúp bạn kê khai theo yêu cầu nếu bạn có nhu cầu kê khai. 

 

Mua chữ ký số ở đâu?

Nếu muốn đăng ký chữ ký số, bạn có thể đến văn phòng của Viettel CA ở số 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm Hà Nội (hoặc gọi 0963858855 - để biết thêm nhiều khuyến mãi). Nếu bạn ở Hà Nội thì sẽ nhận được thiết bị sau 1 ngày nộp hồ sơ, ở các tỉnh khác thì sau tầm 2 - 3 ngày là nhận được, sau khi có chữ ký số bạn sẽ giao dịch thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công!

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Tin tức liên quan

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu