(CHIA SẺ) Chữ ký sỗ giá rẻ, liệu có đáng tin?

Thời đại công nghệ phát triển, việc ứng dụng chữ ký số vào công việc kê khai và giao dịch qua mạng cũng dần được ứng dụng nhiều, và cũng ngày càng mọc lên nhiều nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ, tuy nhiên chất lượng dịch vụ thì khác nhau. Vậy ai là người tốt nhất?

 

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là một tập tin máy tính dùng để định danh chủ kê khai cho văn bản mà họ kê khai, dùng xong mới có thể nộp cho bên cơ quan nhà nước để nhận hồ sơ. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, trong đó có Viettel.

 

Chữ ký số Viettel có đáng tin cậy?

Hoàn toàn đáng tin cậy! Sản phẩm chữ ký số của Viettel là viettel ca, viettelca, được cấp phép hoạt động vào năm 2010, được coi như đứa con tinh thần, tập đoàn viễn thông quân đội sẵn sàng đứng ra chịu mọi trách nhiệm để đảm bảo cho khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất. So với những người khác thì dịch vụ của Viettel luôn nhanh - gọn - lẹ - chất lượng hơn, bởi vì là dịch vụ, điều cần quan tâm nhất là việc chăm sóc khách hàng, sản phẩm đúng là phải hữu ích nhưng quan trọng nhất vẫn là khâu chăm sóc khách hàng, ở khoản này Viettel toàn diện hơn cả.

Hơn nữa, phần mềm chữ ký số của Viettel cũng dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng, chữ ký số thì bảo mật cao, tính toàn vẹn tốt, cứ 1 khoảng thời gian lại làm mới số serial một lần để tránh bị hacker lợi dụng đánh cắp mật khẩu.

 

Tôi muốn biết báo giá của chữ ký số Viettel

Bạn có thể xem báo giá chữ ký số viettel trên trang nhantokhai.com.vn, hoặc gọi tới số điện thoại của văn phòng viettel ở 53 Lương Văn Can (dưới trang web nhantokhai có ghi). Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đến nơi đến đến chốn, chỉ dẫn cho bạn các bước đăng ký cụ thể, cần thiết họ sẽ tới tận nhà để cài đặt cho bạn. Nếu đăng ký tại website này bạn còn được hưởng chiết khấu 25% cộng thêm được tặng 1 usb Token trị giá 545,000 VND. Chúc bạn thành công!

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Tin tức liên quan

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu