Thủ thuật sử dụng tăng tuổi thọ máy đá viên

Hệ thống làm đá viên giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều công ty kinh doanh, các hộ gia đình. Yêu cầu sử dụng đá tinh khiết thường xuyên không chỉ của riêng cá nhân mà nó còn trở thành nguồn vật liệu quan trọng cho các cách làm kinh doanh hiện tại.

Lựa chọn được chiếc máy làm đá mượt mà, cung cấp được yêu cầu dùng là điều ai cũng mong muốn. Thêm nữa, sử dụng dây chuyền thế nào để đảm bảo tuổi thọ vận hành của máy lại là điều không phải công ty nào cũng có thể làm tốt.

Trong quá trình dây chuyền vận hành 100% sẽ nảy sinh những vẫn đề ngoài tầm kiểm soát của người dùng. Vì vậy, bài viết này Việt An sẽ chỉ dẫn bạn sử dụng "ice machine" viên hiệu quả trước và trong thời gian máy hoạt động để đem lại kinh nghiệm cho các người dùng trong khi vận hành hệ thống

>>> Với máy tạo đá viên vô trùng của Việt An, chúng tôi sẽ chỉ dẫn người dùng mô tả cách dùng và bảo quản dây chuyền làm đá viên vô trùng. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã có kinh nghiệm trong phân phối máy làm đá viên 60kg, trang thiết bị làm sạch nước sạch chính hãng, an toàn thực phẩm cao trên thị trường. Bất kể thông báo về máy làm đá viên sạch 60kg bạn vui lòng liên lạc tại hotline 0943.41.41.41.

 

Kết quả hình ảnh cho máy làm đá

 

1. Thao tác vận hành máy

* Kiểm tra máy

Hệ thống làm đá nào đều sẽ có khay chứa đá thành phẩm. Trước khi tiến hành bật "ice machine" viên, quý vị cần xem lại kỹ các vấn đề sau: thiết bị "water resource" cho bồn cấp nước, bơm cấp nước, thành phần nước làm đá, nước cho "problems" giải nhiệt, bình ngưng,... đã đảm bảo theo yêu cầu chế tạo đá chưa, khay chứa đá viên có đặt đúng chiều không, xem lại dầu hệ thống nén, các việc về điện, các loại van chặn và van điện, mô tơ, "warter pump",... và không quên mở van đầu hút dây chuyền nén.
 
* Khởi động máy sản xuất đá

"Notes" trong quá trình khởi động dây chuyền, ngoài "problems" bật power source tại aptomat tổng, bật công tắc dây chuyền để khởi động bơm, người dùng cần chờ khoảng 30s sau khi bật công tắc nguồn. Áp suất hút hợp lý trong khoảng 3-4kg/cm2, kết hợp theo dõi sự vận hành của dây chuyền, thường xuyên test lại "water resource", power supply. Toàn bộ các máy sản xuất đá viên Công ty Việt An đều thực hiện theo giải pháp tự động lắp ráp của máy. Vì vậy, "thượng đế" sẽ không phải vất vả trong suốt quy trình hệ thống làm đá. Sau công đoạn hoàn thành công đoạn bật máy, việc của người dùng là ngồi đợi những mẻ đá sạch trong khay.

>>> "Ice machine" Công ty cổ phần TMTH Việt An đang được dùng rất rộng rãi trên thị trường. Mọi thông tin về  máy làm đá viên Việt An, bạn có thể tham khảo tại website trang chủ của công ty. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An phục vụ yêu cầu về dây chuyền máy làm ra đá viên chính hãng trên toàn lãnh thổ việt nam.

* Tắt dây chuyền

Sau khi kết thúc quy trình sản xuất đá, hệ thống sẽ báo hiệu. Ngày nay, quý vị phải khóa van hút tới khi hệ thống chuyển sang chương trình xả thì tắt công tắc máy, ngắt Aptomat tổng.

Lưu ý khi sử dụng máy đá : quý khách cần chú ý đến mức hồi dầu, áp suất của máy có ổn định suốt công đoạn vận hành không để đảm bảo hệ thống vẫn hành mượt mà, qui trình hoạt động không gây hại cho dây chuyền.

 

Kết quả hình ảnh cho máy làm đá

 

Các chỉ số cần lưu tâm: khoảng thời gian mỗi một mẻ làm đá, điện thế, dòng chảy đầu cuối kỳ, Rơ le áp suất - nhiệt, dầu hệ thống nén và mức hồi dầu, lượng nước làm đá, nước giải nhiệt, bơm nước, đồng hồ áp suất, chiều quay mô-tơ...

>>> Tham khảo thêm dây chuyền lọc nước sạch tinh khiết của Công ty cổ phần Việt An. Mọi thông tin về dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ được cập nhật đầy đủ. Cty CP VietAn hân hạnh phục vụ 24/7.

2. Bảo trì hệ thống làm đá

- "Ice machine" sẽ tạm ngưng hoạt động nếu như không tách đá quá 3 lần, độ nóng môi trường cao quá mức cho phép, nước làm lạnh không đủ cấp cho hệ thống. Chính vì vậy, người dùng phải "special" lưu ý vấn đề này.

- Bình ngưng là bộ phân trọng yếu của máy. Lưu ý chắt lọc bình ngưng tối thiểu 6 tháng 1 lần. Việc này sẽ giúp quá trình làm đá nhanh hơn, hiệu quả hơn, giảm đáng kể nếu như có sai số. Lưu ý lau chùi bằng bàn chải mềm từ trên xuống dưới tránh làm cong vây của bình. một khi nhỡ may làm cong thì cũng không tự ý bẻ thẳng lại bởi vây tụ sắc, dễ gây tổn thương.

- Lau chùi màng lưới 1-2 tháng/ lần.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu