Những vấn đề với nguồn nước khi làm đá bạn nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng

Làm đá thành phẩm ngoài "problems" chú ý tới việc dùng và vệ sinh máy thường xuyên, chúng ta còn cần phải chú ý tới chất lượng nước làm đá. Đá ăn được dùng nhiều nhất trong việc làm đồ uống nên vấn đề phát hiện nguồn đá chất lượng cao hay không đạt chất lượng là điều không trục trặc. Một khi nhà sản xuất đá viên thấy chất lượng nước đá có biểu hiện không an toàn hãy tìm vì sao và khắc phục.

Bài viết sẽ chỉ cho "thượng đế" đọc cách sàng lọc với 1 vài việc về nguồn nước làm đá để có thể đảm bảo chất lượng nguồn đá thành phẩm và nâng cao uy tín trên thị trường cho doanh nghiệp làm đá.

1. Nước đá không trong

Máy đá lúc này rất tân tiến. Những chiếc dây chuyền làm đá tiên tiến hiện đại sản xuất khối lượng đá lớn một ngày. Tuy nhiên, trong khi đá được thường dẫn đến nhìn kĩ sẽ vẫn thấy nước đá chưa đích thực không màu.

>>> Hệ thống máy làm đá viên Công ty cổ phần Việt An đặt chuẩn ISO 9001 tiên tiến.  Máy làm đá dân dụng Công ty cổ phần Việt An có thể sản xuất khối lượng đá lớn 1 tấn tới 100 tấn một ngày. Với trang thiết bị máy làm đá viên dân dụng này, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như "life-span" của dây chuyền.

 

Đá viên màu đục

Nguyên do có hiện tượng vậy có thể do tính chất của nước. Nước chưa được sàng lọc êm ái. Hoặc cũng có thể do nguyên cớ thứ hai. Khi gặp lạnh đột ngột, một phần nước làm đá được tiếp xúc xịn cho vấn đề nhiệt sẽ đóng băng trước và nổi trên, phần khoáng trong nước nặng hơn sẽ lắng, chìm xuống dưới và đóng băng chậm hơn, khiến đá thành phẩm phân tách thành hai phần. "Water resource" này không chỉ khiến chất lượng đá không mượt mà mà còn khiến đường ống của máy làm đá can thiệp bị ngả màu.

Giải pháp: Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn "invest" cả dây chuyên làm đá song hành cùng hệ thống xử lý nước tinh khiết để có nguồn nước tinh khiết làm đá. Hệ thống làm sạch nước tiệt trùng có thể khử khoáng trong nước, làm mềm nước đặc, lọc thẩm thấu ngược trước trong khi đưa nước vào làm lạnh để nâng cao chất lượng đá ống.

>>> Công ty Việt An chuyên cung cấp chiếc máy tinh chế nước chất lượng, máy làm đá dân dụng siêu bền. Máy làm ra nước đá mini Việt An của Việt An là máy chuyên dùng để sản suất các loại đá viên tinh khiết công nghiệp, mini với nhiều "size" khác nhau phục vụ cho nhiều "target" của người dùng. Bất kể thông tin máy làm nước đá mini  Việt An người dùng có thể liên hệ tại hotline: 0943.41.41.41. Chúng tôi đảm bảocung ứng thông báo chính xác tuyệt đối.

2. Nước đá có màu lạnh

Nhìn nước đá trong nhưng vẫn có tín hiệu nước không trong suốt như pha lê, rất có thể nước làm đá có chứa một dư lượng sắt cao. Điều này sẽ làm đá có màu lạ, tác động chất lượng đá. Sắt sẽ khiến nước đá có mùi nồng, khiến dụng cụ làm đá ngả màu nâu đỏ của sắt.

Giải pháp: sử dụng dây chuyền diệt khuẩn nước có lõi xử lý khử sắt sẽ nâng cao tình trạng nước nhiễm sắt.
 

Nước sạch

 

3. Đá ống có mùi lạ

Đá ống có mùi lạ sẽ tác động tới cả hương vị của đồ uống. Nguyên nhân là do nước xử lý có chứa chất xử lý nhưng chưa được khử trùng mùi.

Giải pháp: Đương nhiên điều chúng ta nghĩ đến là việc tìm cách khử mùi lạ đó trong nước bằng trang thiết bị diệt khuẩn nước. Việt An gợi ý cho người dùng dùng thiết bị xử lý có sử dụng than hoạt tính. Loại than hoạt tính này có tác dụng khử mùi, sàng lọc và khử độc trong nước rất tốt.

>>> Tham khảo thêm gia may lam da viên dân dụng khác của Công ty cổ phần Việt An. Máy làm đá viên siêu sạch 180kg Việt An chúng tôi đều có dịch vụ bảo hành ít nhất 24 tháng. Việt An hỗ trợ quý khách hàng về gia may lam da 24/7. Bất kỳ thông tin về  gia cua may lam da công ty Việt An chúng tôi bạn có thể tham khảo tại website chính thức của VA.

4. Đá viên nhiễm khuẩn

Nhiều người chắc hẳn đã và đang có suy nghĩ rằng nước khi được làm đông ở mức nóng đóng băng sẽ không có loại khuẩn nào còn có thể tồn tại. Thực tế thì những loại khuẩn còn tồn tại trong đá chúng chỉ tạm ngủ đông, khi xâm nhập vào trong cơ thể người, các khuẩn này sẽ liên tiếp lớn mạnh rất độc hại cho giới tính. Đây là nguyên do của các bệnh nhiễm khuẩn E.coli ở người, bệnh nhiễm khuẩn đường huyết,...

Giải pháp : Cái tâm của người làm đá. Để hạn chế bệnh tật cho cộng đồng, người làm đá nên sử dụng nguồn nước đã được lọc kĩ, tiệt trùng, đồng thời thường xuyên làm sạch trang thiết bị để giảm cơ hội sinh sôi của các loại khuẩn không gián tiếp trong nước. Lúc này, hệ thống lọc nước công ty Việt An chúng tôi đã có miếng lọc vi sinh, diệt khuẩn bằng tia tử ngoại giúp loại bỏ các loại khuẩn trong nước cho người tiêu dùng.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu