Giới thiệu dụng cụ nên có khi tập gym ở nhà

Phòng gym có rất nhiều dụng cụ tốt nhất và hiện đại cho bạn tập luyện nhưng bạn không có thời gian đến phòng tập, hay sắp một số dụng cụ sau đây để tụ tập tại nhà một cách tốt nhất mà không tốn nhiều thời gian.

tư vấn mở phòng tập thể hình

- Giàn tạ

Giàn tạ đa chức năng tập luyện giúp người tập tiết kiệm được chi phí tập luyện và thuận tiện cho người tập luyện, không cần phải suy nghĩ phải liệt kê những bài tập nào vào trong chương trình tập luyện, tất cả sẽ được giàn tạ đa năng giải quyết trong 1 thiết bị.

-Tạ tay

Tùy thuộc vào loại bài tập riêng của bạn mà bạn có thể nên mua một bộ tạ tay 2, 5 và 10 kg. Các tạ nhẹ được sử dụng để tập sức bền.Không mua những tạ quá nặng đắt tiền, bài tập bằng tạ tay giúp bạn tăng cơ bắp một cách hiệu quả.

- Dây nhảy

Dây nhảy bài tập rẻ tiền đơn giản , nhảy dây cũng giúp cải thiện thời gian phản ứng, cân bằng và độ nhanh nhẹn. Các bài tập nhảy dây cũng giúp duy trì sự nhanh nhẹn và phản ứng một cách tốt hơn khi dùng.

- Bóng tập

Dụng cụ bóng tập giúp rèn luyện sức khỏe với gym đơn giản, sử dụng cho các bài tập, bóng tập gym sẽ giúp giảm nguy cơ một số loại chấn thương. Bạn cũng sẽ muốn nó non hơi một chút vì một quả bóng căng sẽ làm giảm độ khó khi tập, lúc này bạn cần những bài hướng dẫn tập gym thực sự đúng cách từ các video.

Website: http://tigersport.vn

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu