Bật mí về số đo của nữ có chiều cao 1m60 đến 1m65

Chắc hẳn bạn đã từng nghe vòng 1, vòng 2, vòng 3 của đàn bà là các từ ngữ quen sử dụng để chỉ vòng ngực, vòng eo, vòng mông của mỗi chị em . Thế thế nào là số đo chuẩn cho phụ nữ ? Đối với số nhiều người mẫu ba số đo được coi là “chuẩn mực” cho người đẹp là 90-60-90cm, Tuy nhiên đó chỉ là những con số chuẩn cho các người có chiều cao “chuẩn” 1 chút. Tùy trông vào cân năng, chiều cao của mỗi người mà số đo 3 vòng chuẩn lại khác nhau. Vậy số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m60 là bao nhiêu ? Cùng tra cứu xem thử nhé.Bật mí về số đo của nữ có chiều cao 1m60 đến 1m65
 

Biện pháp tính số đo 3 vòng ở nữ giới
+ Vòng 1= ½ chiều cao + 2 (cm)
+ Vòng 2 = ½ chiều cao – 22 (cm)
+ Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm)
+ Vòng đùi < 1/3 chiều cao

+++ Xem thêm: cách làm thon gọn bắp tay nhanh nhất

Vòng ngực này là tiêu chuẩn bằng ½ chiều cao toàn thân. đương nhiên là có sai số nhưng càng gần với tiêu chuẩn này thì càng được coi là đẹp. Muốn đánh giá vẻ đẹp của bộ ngực đàn bà thì phải đo thêm ít nhất là vòng ngực số 3, là vòng ngực đi qua nếp lằn dưới vú. Vú đứng và đẹp khi vòng ngực 2 lớn hơn vòng ngực 3 khoảng 10cm.

Vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm. Khi các phần vòng eo/ vòng mông tương đương 0,618 được coi lý tưởng – tỷ lệ vàng.

Vòng mông tiêu chuẩn thường lớn hơn vòng ngực 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm. tất nhiên mông được coi là đẹp cần phải có nhiều yếu tố như phải nở nang tròn đầy cân đối, săn chắc nhưng không thô cứng, mềm mại nhưng không chảy xệ và cần phải cân xứng với toàn bộ thân thể .

Vòng đùi tiêu chuẩn của người phụ nữ Việt Nam khoảng 45-50cm, thường bằng 1/3 chiều cao trừ đi 5 đến 10cm. Một cặp đùi được coi là đẹp khi có vòng đùi tiêu chuẩn, dùi dong dỏng dài, căng tròn, không nhão xệ và nhăn nứt da. Đùi đẹp là yếu tố căn bản tạo vì thế chân đẹp.

Vậy số đo chuẩn của nữ cao 1m60 là bao nhiêu?

Dựa vào cách tính ở trên ta có khả năng giản đơn tính được chỉ số đo 3 vòng của nữ có chiều cao 1m60 là 82 - 58 - 93.9cm. Thế nhưng đây chỉ là tính số đo 3 vòng dựa theo chiều cao của bạn. Để có thân hình chuẩn khi tính số đo 3 vòng bạn nên theo cân nặng của bạn nữa. bình thường thì: cao 160- 170cm thì cân nặng = chiều cao - 105. Chiều cao > 170cm thì cân nặng = chiều cao – 110. Nếu chiều cao < 160 thì cân nặng = chiều cao -100

+++ Tìm hiểu thêm: Bắp tay to phải làm sao

Làm sao để nữ cao 1m60 có số đo chuẩn
Để sở hữu số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m60 thì ứng dụng hút mỡ, giảm mỡ thừa bằng công nghệ cao là một gợi ý cho bạn gái.

 

Hút mỡ ở thu cúc bằng công nghệ cao bằng Vaser Lipo là một trong các phương pháp áp dụng rộng rãi trên thế giới, đã được Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ FDA chứng nhận về sức khỏe và an toàn. hoạt động trông vào nguyên lý sóng siêu âm – âm thanh tần số cao, hút mỡ bằng công nghệ cao chỉ thúc đẩy đến tế bào mỡ thừa, hóa lỏng mô mỡ, đưa ra ngoài mà không làm thúc đẩy đến dây thần kinh hay mạch máu dưới da. không chỉ có thế , công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo cũng rất kỳ diệu trong việc sắp xếp những collagen dưới da, làm săn chắc vùng da điều trị, bảo đảm không gây hiện tượng gồ ghề hay xơ cứng lổn nhổn ở da sau hút mỡ.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Tin tức liên quan

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu