Vận chuyển hàng Đà Nẵng không còn quá nhiều bất cập kể từ khi các công ty vận chuyển uy tín ra đời. Ở các đối tác này bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Chắc chắn hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong thời gian sớm nhất.


 

Tại sao Đà Nẵng là trọng yếu kinh tế

 

Đà Nẵng là thành phố lớn nhất trong khu vực miền Trung và là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị hàng đầu ở nước ta trong khoảng 10 năm trở lại. Là trung tâm kinh tế và dịch vụ của miền Trung Việt Nam nói chung và các tỉnh phía Bắc nói riêng, nhu cầu vận chuyển đến Đà Nẵng đã tăng nhanh. Dịch vụ vận chuyển đến Đà Nẵng phát triển đa dạng và toàn diện thông qua đường bộ, đường sắt, hàng không, đường biển. Tuy nhiên, với một số điều kiện nhất định, dịch vụ giao hàng đến Đà Nẵng vẫn còn đánh mạnh ở đường bộ.

 

Hiện nay, các chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng cũng được phát triển mở rộng về mặt số lượng và chất lượng. Mai Tâm Phát là một trong những công ty vận tải vận chuyển hàng hóa đến Đà Nẵng từ thành phố Hồ Chí Minh với sự uy tín cao, giá rẻ, an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải  Mai Tâm Phát đã từng bước xây dựng thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng và doanh nghiệp.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng

 

Với đội xe tải có trọng lượng từ 1 đến 30 tấn, Mai tâm Phát cung cấp xe gởi hàng đến Đà Nẵng từ thành phố Hồ Chí Minh nhanh nhất với gái hấp dẫn nhất. Các mặt hàng cần chuyển khá đa dạng như:  hàng hóa, hóa chất, linh kiện, phụ kiện, sản phẩm dự án, các loại dầu, dầu nhớt,, bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống, thiết bị, nội thất,…..

 

Lịch trình vận chuyển đến Đà Nẵng diễn ra 2 lần một ngày và tăng cường theo số lượng hàng hóa phát sinh thêm. Thời gian vận chuyển đến Đà Nẵng dự kiến là 2 ngày. Bạn có thể liên hệ với Mai Tâm Phát trước 1-2 ngày để lên lịch và sắp xếp phương tiện đi lại hiệu quả hơn.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Mai Tâm Phát

 

Những lợi ích khi khách hàng gửi hàng đi Đà Nẵng của Chành xe chuyển hàng gửi đi Đà Nẵng - Mai Tam Phat

  • Giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng, thấp hơn thị trường khoảng 15-20%.

  • Miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho cho khách hàng.

  • Lịch trình xe cố định mỗi ngày nên khách hàng có thể lập được kế hoạch về thời gian cụ thể.

  • Đội ngũ nhân viên đặc biệt là tài xế có kinh nghiệm chuyên môn cao trong ngành  vận tải.

Và còn rất nhiều dịch vụ tốt khi khách hàng đến với Mai Tâm Phát, mong là khách hàng sẽ tìm được một đối tác vận tải tốt nhất và phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu