menh gia dola Tỷ giá USD/CNH bật lên làm giảm triển vọng tăng giá của AUD/USD.

Trong thoáng chốc cặp tỷ giá aud/USD đã giảm trở lại ngưỡng kháng cự 0,73 và đường kháng cự chính 2018.

AUD/USD: giảm mạnh so với ngưỡng kháng cự 2018 - usdcnh

Tỷ giá AUD/USD đã giảm trong phđồng AUD tỷ giá ngoại tệ liên ngân hàng giao dịch ở mức 0,7267, giảm từ mức 0,7290 và mức thấp nhất là 0,7254. Trung Quốc đã từ chối tái tham gia các cuộc đàm phán ty gia ngoai te truc tuyen thương mại, và như Finacial Times đã báo cáo, tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay căng thẳng Trung-Mỹ leo thang mạnh vào cuối tuần khi Trung Quốc tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại và triệu tập đại sứ của Washington tại Bắc Kinh để phản đối các biện pháp trừng phạt ty gia ngoai te tu do của Mỹ với Trung Quốc.

Cặp AUD/USD giảm điểm khi tỷ giá tiền nhân dân tệ tiếp tục trượt giá. AUD/USD giống như đại diện cho các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc. Tuần này, các nhà phân tích tại ANZ cho biết động thái tỷ giá tiền trung rút khỏi đàm phán của Trung Quốc đã được dự liệu từ trước và không ngạc nhiên sau khi hai đợt thuế quan ty gia ngoai te the gioi được áp trước đó. Ở giai đoạn hiện tại, vẫn chưa rõ điều gì mới có thể ngăn chặn căng thẳng leo thang.

Các ngưỡng AUD/USD

Xu hướng tăng ty gia ngoai te ngay hom nay đã bị phá vỡ và tỷ giá giảm trở lại ngưỡng kháng cự của năm 2018. Tuy nhiên, tỷ giá ngân hàng nhà nước khu vực 0,7250/40 là mấu chốt chính. Khu vực này được tạo thành từ ngưỡng tháo lui 23,6% Fibo, từ mức tăng/giảm của ngày 15 tháng 8 ngày 16 tháng 8. Nếu tỷ giá phá vỡ mức 0,7221 tương đương tháo lui 38,2% Fibo thì tỷ giá có khả năng giảm xuống mức 0,7140.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu