HỒ SƠ DU LỊCH IRAN

Hồ sơ xin visa đi du lịch:


  • Thư mời du lịch ( thư mời của người thân, bạn bè gửi về , trường hợp không có thư mời thì cung cấp booking khách sạn)
  • Hộ chiếu gốc
  • Hình thẻ 3.5*4.5 phông nền trắng 2 tấm
  • Hợp đồng lao động ( bản gốc)
  • Nghỉ phép đi du lịch (bản gốc)

Chi phí: 200 USD ( T92)

Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời

Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng
Thời gian làm việc : 3 tuần ( không tính thứ 7, CN)
Tùy theo trường hợp khách phải trình diện
HỒ SƠ CÔNG TÁC IRAN

Hồ sơ xin visa đi công tác:


  • Thư mời
  • Hộ chiếu gốc
  • Hình thẻ 3.5*4.5 phông nền trắng 2 tấm
  • Hợp đồng lao động( bản gốc)
  • Thư đề cử công tác( bản gốc)

Chi phí: 200 USD

Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời

Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng

Thời gian làm việc : 3 tuần ( không tính thứ 7, CN)
Tùy theo trường hợp khách phải trình diện

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu