dichvuseobictweb

Tham gia : 20/08/2018

Chát với tôi

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI

với vị thế đặc biệt thủ đô Hà Nội đã thu hút khá nhiều nhà khởi nghiệp , nhà đầu tư nước ngoài tổ chức hình thành công ty , doanh nghiệp tại đây.Riêng năm 2017, tại Hà Nội 22.663 doanh nghiệp mới được thành lập, đứng thứ 2 cả nước chỉ sau TP Hồ Chí Minh (theo cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia). Năm 2018, Hà Nội hứa hẹn vẫn sẽ là thành phố trọng điểm tập trung cơ hội đầu tư kinh doanh của cả nước.

Dịch vụ thành lập công ty tại hà nội luật Trí Nam luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái an toàn tiết kiệm thời gian trong nhiều năm qua.Bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ chúng tôi cam kết về chất lượng an toàn uy tín .

Địa chỉ thành lập công ty giá rẻ nhất tại Hà Nội

Đến với trí nam chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ thành lập công ty tại hà nội với tất cả các loại hình công ty như:

  • Thành lập công ty cổ phần: Công ty cổ phần là một loại hình công ty hình thành, tồn tại và phát triển bởi sự góp vốn của nhiều cổ đông, do đó số vốn điều lệ của công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau và gọi chúng là cổ phần của công ty.

  • Thành lập công ty hợp danh

  • Thành lập công ty liên doanh

  • Thành lập công ty TNHH ( 1 thành viên và 2 thành viên trở lên ):

CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM :

+ Công ty TNHH một thành viên là công ty do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty và được nhiều công ty tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi mới thành lập.

+ Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì công ty bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia thành lập công ty (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của công ty.

+ Thành lập doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thành lập công ty, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với chi phí hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc thành lập công ty với chi phí thấp nhất.

HỒ SƠ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

  • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp(theo mẫu) (Bao gồm: tên doanh nghiệp; địa chỉ trụ sở chính; ngành nghề kinh doanh; vốn điều lệ; …)

  • Điều lệ công ty (áp dụng đối với công ty TNHH và công ty cổ phần, công ty hợp danh).

  • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH có từ 02 thành viên trở lên, danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần, danh sách thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh.

  • Giấy tờ chứng thực cá nhân sao y chứng thực không quá 6 tháng: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lự

** Lưu ý: Tên doanh nghiệp phải được đặt theo đúng quy định (Điều 24 – Luật Doanh nghiệp). Ngành nghề đăng ký kinh doanh không được trùng với các ngành nghề Nhà nước cấm kinh doanh.

Thanh lap doanh nghiệp

DỊCH VỤ LUẬT TRÍ NAM

Tầng 5 ,số 227 đường nguyễn ngọc nại,thanh xuân,hà nội

Hotline : 0934.345.745.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu