duydiem6868

Tham gia : 25/06/2016

Chát với tôi

 
Hầu như người sử dụng Việt Nam chúng ta còn có cái nhìn ác cảm về những mặt hàng có nguồn "made in China". bởi vì việc không tin tưởng chất lượng của các sản phẩm này đã xuất hiện từ cực kỳ lâu trong thị hiếu của khách hàng Việt. tuy thế suy nghĩ này là hoàn toàn không thực sự đúng, với thị trường phát triển như ngày nay các loại mặt hàng có nguồn gốc từ TQ, đặc biệt là một số thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường ngoài trời lớn không phải mặt hàng nào cũng đều kém chất lượng. Theo Đánh giá của các kỹ sư âm thanh, trên thực tế cho thấy có rất nhiều hàng hóa được nhập từ quốc gia này có chất lượng rất tốt va được người tiêu dùng Đánh giá khá cao trong suốt quá trình dùng.
Đối với dòng loa line array Made in china giá không cao, có thể chất lượng sẽ không thể nào so với sản phẩm chính hãng được tuy thế cũng không quá tồi như mọi người nghĩ. mặc dù được nhập khẩu từ Made in china nhưng loa array vẫn được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của các thương hiệu lớn như loa array RCF, Nexo, JBL... chính bởi vậy từ thiết kế bên ngoài cho đến chất lượng bên trong luôn đem đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho người sử dụng.
THam khảo: Phụ kiện loa array
Ưu điểm lớn nhất của dòng loa này có lẽ là về giá thành, loa array Trung Quốc có giá tương đối rẻ hơn so với một số hàng hóa nhập khẩu chính hãng. Về vấn đề này bạn hoàn toàn có thể hiểu như sau: Đây là một quốc gia có dân số đông nhất thế giới, bởi vậy ưu điểm của họ là về nhân công giá không cao, mặt bằng giá rẻ, vị trí thuận lợi để xuất khẩu các hàng hóa thiết bị âm thanh đi khắp thế giới. Việc này khiến cho các dòng loa line array được sản xuất tại đây có giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các đất nước khác. Với mức giá này có thể nằm trong khoảng đầu tư của rất nhiều người khi có nhu cầu trang bị hệ thống âm thanh ngoài trời với dàn loa công suất lớn. Nếu nhu cầu dùng của bạn không quá cao thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.
hiện nay loa sân khấu JBL Trung Quốc có thể nói là thiết bị âm thanh nằm trong top được Nhận xét là loa tốt nhất. Với giá cả thuộc khoảng 100 triệu đồng là người sử dụng đã hoàn toàn sở hữu ngay cho mình một hệ thống loa cao cấp có thể phục vụ cho nhiều mục đích như: dàn nhạc sống đám cưới, hệ thống loa sự kiện
Tham khảo: Loa array Admark

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu