duydiem6868

Tham gia : 25/06/2016

Chát với tôi

 
Không tích hợp loa và amply (cục đẩy) một cách tối ưu: việc này xảy ra khi bạn để cho loa có công suất lớn (giả sử 1400W) nhưng amply(cục đẩy công suất) của bạn chỉ có 1000W như vậy nếu ứng dụng trong thời gian dài chắc chắn modelâm thanh của bạn sẽ bị không hoạt động. Chính vì thế, việc lựa chọn loa và cục đẩy công suất ghép nối với nhau là việc rất quan trọng, nó sẽ không chỉ giúp cho thiết bị âm thanh của bạn thực hiện chơn chu mà còn đem đến chất lượng cho chương trình bạn đang tổ chức. Sử dụng EQ không thích hợp: EQ là một công cụ hiệu chỉnh âm thanh giúp cho âm thanh đầu ra được hay hơn, rất nhiều người không biết điều chỉnh mà đặt EQ theo hình cánh chim việc này không hề tốt cho âm thanh của bạn. Bạn hãy ghi nhớ rằng EQ để cắt các dải dư chứ không phải để tăng các dải thiếu, hãy luôn nhớ điều này. ứng dụng bộ compressors và Limiters không phù hợp: Com/limit dùng để bảo vệ loa nhưng bạn thấy rồi đấy, cái gì cũng có 2 mặt của nó, nếu bạn dùng không đúng cách chắc chắn nó sẽ làm loa của bạn bị sôi và rè hơn. xảy ra tiếng kêu lớn đột ngột: hạn chế để tạo ra tình trạng rè lớn đột ngột đó là việc vô cùng cần thiết, hiện tượng kêu đột ngột này xuất phát từ việc bạn rút jack nhạc đột ngột, chạm dây, rớt micro. Có một kinh nghiệm giúp khắc phục và tránh tình trạng loa bị sôi, rè đó là việc trước khi cắm jack nhạc bạn cần phải vặn nhỏ volume toàn bộ hệ thốngâm thanh. Loa không hoạt động vẫn cố tình sử dụng: Rất nhiều người vẫn cố tình ứng dụng loa sau khi loa bị rè điều này không chỉ làm cho loa nhanh hỏng hơn mà thường gặp nhất nó sẽ làm loa nhanh bị hư, rè hơn rất nhiều.
kiểm tra dây loa: Việc ban đầu các bạn cần làm đó là kiểm tra lại toàn bộ công cụdây trong modelâm thanh của bạn, nếu dây nào không tốt bạn nên thay mới bằng loại dây loa chuyên sâu là tốt nhất. kiểm soát lại các jack kết nối: Bạn hãy dùng các dây AV có chất lượng tốt, không nên ứng dụng loại dây chất lượng không tốt, cuối cùng bạn hãy thử thay thế từng dây cũ của bạn bằng dây AV mới xem âm thanh có khác không, nếu loa không bị rè nữa thì bạn hãy thay chiếc dây cũ đó.
Vệ sinh, kiểm soát dây AV là bước rất tốt nhất nhưng dễ thực hiện
kiểm tra dây kết nối micro: Lời khuyên cho bạn là không nên ứng dụng dây micro có sẵn đi cùng micro vì đây là loại dây nhà phân phối cho đi kèm, rẻ tiền. loại dây này có đầu 6 ly rất “tệ” gây ra tiếng loạt xoạt khi hát, dây này dùng được một thời gian là sẽ bị mục, mủn. Chúng tôi khuyên cho bạn kiểm soát jack kết nối với loa: Nếu bạn thấy đầu kết nối với loa nó quá cũ, hãy thử xịt vào một chút nước chống gỉ RP7 sau đó vệ sinh, lau khô và thử lại xem nó có đỡ kêu hơn không nhé. 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu