Hướng dẫn nghiệp vụ ghi chép sổ sách

Trong số những nghiệp vụ bảo vệ thì việc ghi chép sổ sách là một trong những việc làm rất quan trọng mà người nhân viên bảo vệ phải nắm được, việc làm thể hiện được tính chuyên nghiệp. Những gì ghi chép trong sổ sách sẽ là cơ sở để chỉ huy khu vực có thể nắm bắt được những công việc mà nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp làm trong thời gian làm nhiệm vụ. Chính vì thế để đảm bảo cho quyền lợi của bản thân thì bắt buộc người nhân viên bảo vệ phải ghi chép đầy đủ và chính xác.

Tùy thuộc vào mục tiêu mà có một loại sổ sách khác nhau như: Sổ xuất nhập, sổ khách ra vào, sổ thư báo, nhật ký ca trực. v.v

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ PMV xin giới thiệu một số những công việc, lưu ý mà người nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện khi làm nhiệm vụ ghi chép sổ sách:

Những trường hợp cần phải ghi chép sổ sách:

Có sự cố xảy ra tại mục tiêu

Khách ra vào mục tiêu

Xe chở hàng hóa ra vào mục tiêu.

Số lượng hàng hóa từ xe vào kho bãi

Lưu ý:

 

Phải ghi chép sổ sách đầy đủ.

Ghi chép ngắn gọn, tóm gọn những ý chính.

Bảo lưu, giữ gìn sổ sách cẩn thận để có thể xem xét lại khi cần thiết.

Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng là một trong những công ty đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoạt động trong nghề được gần 10 năm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ để có thể phục vụ tốt cho quá trình nhận nhiệm vụ tại mục tiêu.

 

Với việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định và yêu cầu của chủ quản, những nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mục tiêu của khách hàng.

 

Quý khách có thể xem thêm các thông tin về dịch vụ bảo vệ của PMV tại:

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu