Nếu bạn muốn có chuyến du lịch Mỹ giá rẻ hãy tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi và đặt mua vé ngay từ hôm nay. Trong chuyến du lịch Mỹ, bạn có thể khám phá vô vàn những điểm đến hấp dẫn trong đó có thành phố Sacramento - nơi hứa hẹn mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm 
 
Bảo tàng Nghệ thuật Crocker
 
 
Bảo tàng nghệ thuật Croker là một trong những viện bảo tàng nghệ thuật lâu đời nhất xứ cờ hoa và cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách tại Sacramento CA. Edwin B. Crocker là một doanh nhân giàu có, cùng vợ ông, bắt đầu sưu tập nghệ thuật vào năm 1869. Theo thời gian, bộ sưu tập đó đã dần trở thành một phần của viện bảo tàng nghệ thuật Crocker, được thành lập vào năm 1885. Bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm từ California, một số tác phẩm nghệ thuật Mỹ , các bức tranh và bản vẽ châu Âu, nghệ thuật châu Phi, châu Á và đại dương.
 
216 O Street, Sacramento, CA 95814, 916-808-7000
 
Bảo tàng Đường sắt Tiểu bang California
 
 
 
 
Bảo tàng đường sắt tiểu bang California nằm trên đường Old Sacramento, đây là một bảo tàng gồm sáu tòa nhà bao phủ hơn 225.000 feet vuông. Nơi đây tổ chức rất nhiều cuộc triển lãm thực sự hấp dẫn, chủ yếu xoay quanh vào lịch sử phát triển của ngành đường sắt của California và phương Tây. B Bảo tàng được khai trương lần đầu tiên vào năm 1976, có một bộ sưu tập gồm 21 xe lửa và đầu máy xe lửa đã được khôi phục. Bảo tàng tổ chức các cuộc triển lãm trong suốt cả năm và họ cũng duy trì các chương trình giáo dục lịch sử. Bộ sưu tập thư viện lớn của họ cũng ấn tượng.
 
125 I Street, Sacramento, California, Phone: 916-445-7387
 
Đặt mua tấm ve may bay di New York và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn tại thành phố xinh đẹp này
 
Bảo tàng Capitol State Capitol
 
 
Bảo tàng Capitol nằm trên đường số 10, thuộc trung tâm của thành phố Sacramento. Nơi đây bao gồm các căn cứ và tòa nhà của Cơ quan lập pháp tiểu bang California. Tòa nhà lịch sử này có từ năm 1869. Các khu vườn xung quanh tòa nhà bao gồm 40 mẫu cây bụi và cây cối từ khắp nơi trên thế giới, và có một số đài tưởng niệm đẹp và thú vị.
 
1315 10th Street, Sacramento, CA 95814, 916-324-0333
 
Trung tâm Khoa học Powerhouse
 
Điểm đến thú vị này nằm trên đại lộ Auburn không xa sân bay McClellan. Trước đây khu vực này có tên gọi là Trung tâm khoa học và vũ trụ Discovery Museum là một bảo tàng thú vị dành cho trẻ em. Bảo tàng có các cuộc triển lãm đẹp như một thiên đường, phòng khám phá thiên nhiên, và một cuộc nơi giúp giúp du khách có được trải nghiệm thực hành khảo cổ.
 
3615 Auburn Boulevard, Sacramento, CA 95821, 916-575-3942
 
Bảo tàng ô tô California
 
 
Bảo tàng ô tô California nằm trên đường Front Street dọc theo sông Sacramento, bảo tàng Ô tô California có một bộ sưu tập của hơn 160 chiếc xe cổ điển được phục hồi đẹp trở lại và được trưng bày trong khu vực lớn với 72.000 feet vuông . Bộ sưu tập bao gồm các mẫu xe cổ điển, xe đua và nhiều loại xe khác mà những người đam mê ô tô sẽ yêu thích. Bảo tàng mở cửa hàng ngày.
 
2200 Front Street, Sacrament, CA 96818, 916-442-6802
 
Chuyến du lịch đến với thành phố Sacramento du khách sẽ có cơ hội khám phá vô vàn những điểm đến thú vị, những trải ngiệm hấp dẫn. Và đừng quên đặt mua tấm vé máy bay  vietnamairline để có chuyến du lịch thú vị

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu