Găng tay len bảo hộ được sử dụng trong các công việc gì? Và ưu thế lúc sử dụng sản phẩm này như thế nào? Cùng đánh giá vấn đề này trong bài viết dưới đây từ bảo hộ GARAN nhé.

- Vấn đề an toàn cho công nhân rất cần được để ý và chú trọng, đặc biệt là đôi bàn tay của họ trong việc sản xuất thép, đấy là công việc khó nhọc. Nếu như bao tay cao su có khả năng chống nước, bảo vệ tay khỏi sự ăn mòn lúc tiếp xúc và làm việc với những hoá chất hoặc trong môi trường nước bẩn thì găng tay len bảo hộ dùng để bảo vệ đôi tay người lao động khỏi những vết trầy xước và bỏng rát trong những công việc vận chuyển hay bốc vác hàng hoá.

- Găng tay Len tuy dày nhưng vẫn rất thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho đôi tay của người sử dụng. Bên cạnh đó, vẫn cần lưu ý khách hàng nên căn cứ vào thực tại làm việc và lao động của mình để lựa chọn sản phẩm găng tay bảo hộ có độ dày phù hợp.

- Nếu là công tác tiếp xúc với các công cụ hay vật liệu thường ngày có thể sử dụng mẫu bao tay len mỏng vừa giúp bảo vệ tay mà vẫn có cảm giác nhẹ nhõm, thật tay hơn.

==>> Xem thêm giá bao tay len

- Ngoài ra găng tay Len của công ty bảo hộ lao động garan còn có độ bền cao hơn chính vì thế tạo điều kiện cho công nhân tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thay thế bao tay so với những sản phẩm khác.

- Hy vọng một số điều trên đã giúp bạn đọc có được các lưu ý chọn lựa bao tay phù hợp! So với các sản phẩm găng tay bảo hộ giá rẻ khác, họ thường xuyên phải mua và thay thế dẫn tới tốn kém về chi tiêu và hiệu quả không cao trong công việc. Không những việc đầu tư cho sản phẩm có độ dày tốt và bảo vệ đôi tay xuất sắc hơn mà còn tiết kiệm phần nhiều chi tiêu đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi phân phối các loại bao tay bảo hộ trong đấy có găng tay len bảo hộ để bảo vệ tay người lao động. Sản phẩm có rất nhiều mẫu điển hình cũng đa dạng kích thước để thích hợp riêng cho từng mẫu công việc cũng như kích cỡ tay của từng người. Găng tay len bảo hộ thường được dùng để đáp ứng cho những công việc như khuôn vác, bốc tháo hàng hóa…phù hợp với tất cả công việc đa dạng.

Toàn bộ là những sản phẩm của công ty bảo hộ pro pro có sẵn trên thị trường, giá cả hợp lý rất thích hợp cũng như đáp ứng nhanh được những nhu cầu của khách hàng. Ngoài các dòng bao tay len bảo hộ của công ty bảo hộ lao động garan cũng có nhiều các dòng bao tay khác làm từ những chất liệu khác nhau như bao tay da, bao tay cao su, bao tay sợi… để phục vụ tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu