ngochuyen1218

Tham gia : 13/03/2018

Chát với tôi

Các bức tường lửng vừa đóng vai trò phân chia ko gian vừa giúp căn nhà của bạn thêm rộng thoáng và gọn xinh.
 
Các bức tường pony hay còn gọi là tường lửng, được sử dụng sở hữu vai trò là vách ngăn, tường gắn từ sàn đến nửa không gian tùy thuộc vào chiều cao thay vì bức tường phân tích ko gian như thường ngày sẽ đóng vai trò quan yếu trong việc tạo nên sự phân chia phân minh và kỹ thuật cho ko gian nhỏ.
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về thảm trải sàn TẠI ĐÂY
 
Tường lửng – vách ngăn cho phòng tắm
 
Bức tường lửng được dùng trong phòng tắm đã trở thành phổ thông bởi nên thiết kế khu vực bồn tắm tách biệt sở hữu khu vực vệ sinh. Mọi người cũng sẽ cảm thấy thả sức lúc tiêu sử dụng khu vực vệ sinh nhờ vách ngăn tiện ích này.
 
Tường lửng - Giải pháp phân chia không gian vô cùng thông minh cho những căn nhà nhỏ - Ảnh 8.
 
Tường lửng còn đóng vai trò là tấm kệ đứng giúp mọi người tha hồ chứa trữ đồ đạc khi cần yếu .
 
Tường lửng phân chia ko gian trong phòng ngủ
 
Sử dụng bức tường pony để tách không gian ngơi nghỉ với tủ cất đồ giúp căn phòng luôn gọn ghẽ , ngăn nắp. Tường phải chăng ngăn chia ko gian cũng sẽ giúp ánh sáng không bị cản trở, đem đến vẻ đẹp vô cùng đáng yêu và bất thần cho phòng ngủ.
 
Tường lửng sở hữu thể hài hòa mang vách kính để không làm cho cản trở tới ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo tạo vẻ đẹp đầy bất thần cho không gian nhỏ. Tường lửng ngăn chia 2 khu vực chức năng là khu vực tắm và khu vực vệ sinh, bức tường pony sở hữu thể gây ấn tượng, tạo điểm nhấn bằng phương pháp mẫu mã ghế nghỉ liền tường ngay cửa ngõ . Thêm nệm xanh và gối để đem lại vẻ đẹp tiện thể ích cho không gian.
 
Tường lửng - Giải pháp phân chia không gian vô cùng thông minh cho những căn nhà nhỏ - Ảnh 10.
 
Bức tường êm ái được sử dụng bằng chất liệu gỗ giúp Tìm hiểu khu vực nghỉ ngơi mang nơi làm cho việc.
 
Phân chia khu vực bếp và nơi ăn uống
 
Bức tường lửng có thể đóng vai trò phân chia phòng khách với nhà bếp hoặc không gian ăn uống. Bức tường này vừa tiêu dùng như một vách ngăn vừa dùng như một bar, đảo bếp phối hợp lưu trữ và tạo nên vẻ đẹp hiện đại và thời trang cho toàn không gian.
 
Tường lửng ngăn chia khu vực tiếp khách có góc ăn uống, đun nấu mang đến ko gian gọn gàng, đẹp mắt, bạn mang thể chọn tường lửng cùng tông mang tường để thích hợp với ko gian, tạo vách ngăn ấn tượng, cùng lúc đóng vai trò là kệ lưu trữ đồ khôn cùng tiện thể ích. Vách ngăn lửng có bề mặt bằng gỗ thích hợp với sàn và cấu trúc của tường tách khu vực tiền sảnh mang phòng khách khôn xiết ấn tượng.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu