Điều dưỡng là gì?
Điều dưỡng là việc chăm sóc, bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng. Người thực hiện việc điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên. Công việc này yêu cầu người Điều dưỡng phải có sự thấu hiểuđồng với bệnh nhân, có tâm với nghề mới có thể theo nghề được.
Điều dưỡng là việc thực hiện qúa trình chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và công việc khác liên quan để bảo đảm cho việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân luôn diễn ra đúng quy trình và an toàn nhất. 
Điều dưỡng hiện nay được xem là một ngành nghề độc lập trong hệ thống Y tế được đào tạo bài bản nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội.
Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Điều dưỡng và đáp ứng nguyện vọng được học tập tại môi trường chuyên nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Kết quả hình ảnh cho điều dưỡng
Đối tượng tuyển sinh
Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
Mã ngành đào tạo
Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
·  Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.
·  Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
Bên cạnh ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các ngành học khác như: Dược,  Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội mở ra nhiều cơ hội cho các bạn muốn học tập và nghiên cứu tại trường.
Cơ hội việc làm
Sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng viên có rất nhiều cơ hội để áp dụng những kiến thức đã học được vào thực tế. Đó là môi trường làm việc  trong và ngoài ngành Y Tế, tại các bệnh viện, trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn giỏi, sử dụng ngoại ngữ tốt còn có cơ hội được cử đi làm việc, nghiên cứu tại nước ngoài mở ra tương lai tươi sáng và con đường sự nghiệp vững vàng. 
 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục
  • Đăng kí xét tuyển Cao Đẳng Dược 2018 như thế nào

    Đăng kí xét tuyển Cao Đẳng Dược 2018 như thế nào

    Để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 các bạn thí sinh có thể thực hiện theo các cách như sau: Cách 1: Đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng nhà trường tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Cách 2: Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng cách gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ Phòng 506, Tầng 5 nhà N2 – 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn: 0948.895.895 - 02485.895.895.

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu