Nếu bạn chuẩn bị có chuyến du lịch Mỹ vào mùa đông tới đây bằng tấm vé mua tại phong ve China Airlines nhưng đang phần vân không biết nên lựa chọn địa điểm nào để có thể tận hưởng không khí Giáng Sing tuyệt vời thì hãy tham khảo 1 vài điểm đến thú vị dưới đây
 
Leavenworth, Washington
 
Thị trấn Leavenworth vào mùa đông luôn có không khí nhộn nhịp để chuẩn bị cho mùa lễ hội. Đặc biệt trong tháng 12 tuyết rơi dày đặc khoác lên 1 tấm áo trắng muốt cho thị trấn, 21 dặm đường của thành phố sẽ luôn rực rỡ với những ánh đèn trên từng mái nhà gỗ. Đón lễ Giáng Sinh tại đây bạn sẽ được hòa mình vào những buổi hòa nhạc, tiếng leng keng từ những chiếc chuông cầm tay, những buổi họp chợ Giáng Sinh sôi động, đàn hạc cầm và lễ hội hàng tuần ở thị trấn.
 
 
 
Woodstock, Vermont
 
Lễ Giáng Sing tại Woodstock sẽ được mở màn bằng những buổi diễu hành của các chú ngựa và xe Buffy quanh ngôi làng trong thành phố. Đèn được trang trí tại mỏi nẻo đường và những lễ hội được tổ chức khắp mọi nơi. Giáng Sinh và năm mới chính là thời điểm “lột xác” của cả tiểu bang Vermont nói chung và Woodstock nói riêng
 
 
 
Asheville, North Carolina
 
Phần lớn những lễ hội của Asheville tập trung chủ yếu tại Biltmore – biệt thự Vanderbilt nổi tiếng trong lịch sử với phần trang trí vô cùng nguy nga, lộng lẫy. Những dải ruy băng, vòng hoa, đèn chiếu sáng được sử dụng nhiều không kể. Không chỉ có vậy, những địa điểm khác trong thị trấn người dân còn tập trung xem những ông già Noel “thật” leo xuống ống khói như một bài tập khởi động cho các hoạt động “bí mật” trong đêm Giáng sinh.
 
 
Đặt mua tấm ve may bay di New York gia re ngay hôm nay và hãy bắt đầu hành trình khám phá những điều thú vị và độc đáo tại nơi này
Frankenmuth, Michigan
 
Frankenmuth được biết đến dưới tên gọi Tiểu Bavaria của bang Michigan, nơi đây tập trung những điểm độc đáo và đặc sắc nhất của Châu Âu và được tái hiện khá đầy đủ trong lễ giáng sinh. Điểm nổi bật nhất trong kỳ nghỉ của thành phố bao gồm lễ hội Rung Chuông truyền thống, những chuyến lưu diễn tại nhà theo yêu cầu do Câu lạc bộ Phụ nữ Frankenmuth thực hiện và buổi biểu diễn nghệ thuật Giáng sinh do Bronner’s Christmas Wonderland, cửa hàng Giáng sinh lớn nhất thế giới, tổ chức.
 
 
Natchitoches, Louisiana
 
Có thể bạn không tin những lễ giáng sinh tại Natchitoches bắt đầu từ tận tháng… 6, Các bóng đèn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lễ hội ánh sáng của thành phố được tổ chức. Thị trấn 18.000 người này kỷ niệm Giáng sinh với hơn 300.000 đèn chiếu sáng và 100 bộ đèn được trưng bày dọc theo bờ hồ Cane. Các hoạt động của lễ hội bao gồm diễu hành xe ngựa, các chuyến tham quan nhà lịch sử, lễ hội của trẻ em, pháo hoa, và những buổi biểu diễn nghệ thuật trực tiếp kéo dài cho đến đầu tháng Giêng.
 
 
Santa Claus, Indiana
 
Những ngày cuối năm 1920, một người bưu tá đã tự mình quảng bá cho thị trấn Santa Claus với tên gọi “Thị trấn Ông già Noel”, sau đó có hàng ngàn lá thư của trẻ em ở khắp nơi đã được gửi về đây. Kể từ đó, cứ đến dịp lễ Giáng Sinh là lại có rất nhiều tình nguyện viên giúp “ông già Noel” trả lời những bức thư này. Đến dịp Giáng Sinh và năm mới, Santa Claus lại tưng bừng với các lễ hội, bao gồm một cuộc diễu hành, lâu đài bánh kẹo và Santa’s Land of Lights – một chương trình biểu diễn ánh sáng kéo dài 1,2 dặm.
 
 
 
Oxford, Mississippi
 
Nhắc đến lễ Giáng Sinh tại Oxford thì không thể không nhắc đến làng bánh gừng Gingerbread. Tuy nhiên đây không phải một ngôi làng như bình thường mà còn là một buổi triển lãm quy mô lớn những công trình xây dựng bằng bánh gừng, một trong những loại bánh truyền thống trong đêm Noel. Chính quyền cũng sẽ tổ chức một cuộc bán đấu giá các vật trang trí độc đáo của các nghệ sĩ địa phương để quyên tiền cho hội nghệ thuật tại đây.
 
 
Trên đây chính là những điểm đến khá lý tưởng và độc đáo dành cho khách du lịch khi có ý định du lịch vào dịp lễ Giáng Sinh với Ve may bay di My

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu