Quận 8 là một quận vùng ven, có vị trí giáp với nhiều quận, hệ thống song ngòi, kênh rạch chèn chịt. Đây là một quận lâu đời của thành phố, bên cạnh giao thông đường thủy phát triển mạnh thì giao thông tuyến đường bộ cũng đang được mở mang, nhiều đường được đầu tư xây dựng để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân.
Nhiều khu dân cư, chung cư đã mọc lên rất nhiều tại quận 8. Nhiều người dân đã chuyển tới quận 8 để tìm sự yên tĩnh và trong sạch của tự nhiên, nhiều công ty chuyển văn phòng từ các quận trọng tâm về quận 8 để giảm bớt giá tiền trong công đoạn kinh tế khó khắn. Do đó nhu cầu dọn nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói là rất to.

Nắm bắt được nhu cầu này, Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đã mở cơ sở tại quận 8, với những gói dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe chuyển vận, dịch vụ chuyển nhà quận các quận thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương

Việc đổi mới không gian sinh hoạt dần phát triển thành 1 khuynh hướng mới, Bên cạnh đó chính điều ấy cũng mang lại không ít lo âu cho các bạn bởi việc quét dọn và di chuyển đồ đạc là điều không dễ dàng thực hành. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giúp bạn đáp ứng được những khó khăn đó.

Ví như bạn đang sinh sống tại quận 8, chỉ cần liên hệ Kiến Vàng sẽ tới để phục vụ bạn chỉ trong vòng 30 phút.

Chúng tôi có đội ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của quản lý. Không những thế việc sử dụng những phương tiện hiện đại để tháo lắp đặt và chuyển di đồ đạc cũng là 1 điểm cộng của chúng tôi.

Để các bạn có thể mường tưởng được quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Qui Trình Thực hiện: Dịch vụ chuyển nhà quận 8

1. Thăm dò, tư vấn và kí kết hiệp đồng chuyển nhà,văn phòng

– Điều tra, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc nhà, văn phòng cần chuyên chở

– Trả lời và đưa ra phương án chuyển vận nhà, văn phòng tại quận 8

– Báo giá dịch vụ chuyển nhà,văn phòng trọn gói

– Ấn định thời gian chuyển nhà,văn phòng

– Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà,văn phòng

==>> Chi tiết hơn về dịch vụ bạn có thể xem tại đây

2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc nhà,văn phòng cần vận chuyển:

dich-vu-chuyen-nha-4

+ Tháo đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, những thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển nhà, văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)

+ Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton thích hợp

+ Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước lúc đóng gói niêm phong

+ Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân

+ Đầy đủ đồ đạc văn phòng được niêm phong tỷ mỉ

3. Vận chuyển nhà, văn phòng, lắp đặt:

– Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp – sắp đặt, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà quý khách đã định sẵn.

4. Nghĩa vụ sau dịch vụ chuyển văn phòng:

– Chịu nghĩa vụ đảm bảo an toàn lao động trong công đoạn chuyển nhà văn phòng

– Trong khi dỡ, bao bọc, đóng gói, chuyển vận nhà, văn phòng nếu như xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc người dùng sẽ được Chúng tôi đảm bảo bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị phần tại thời khắc đấy.

Mọi thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ với công ty chuyển nhà giá cực rẻ kiến vàng để được giải đáp và báo giá tốt nhất

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu