ngochuyen1218

Tham gia : 13/03/2018

Chát với tôi

Hà Nội đang chỉ cần khoảng hot cực điểm . Muốn làm mát nhà, giúp mùa hè dễ chịu hơn, hãy ứng dụng ngay những cách cực dễ dưới đây.
 
Thực hành nguyên tắc đóng cửa vào ban ngày, mở cửa khi tối
 
Để làm mát nhà, điều bạn cần nhất chính là giảm thiểu không khí hot trong khoảng bên ngoài tràn vào nhà. Muốn vậy, bạn nên áp dụng triệt để phương pháp đóng kín cửa vào ban ngày. Cụ thể lúc nắng lên, hãy đóng kín cửa sổ, kéo rèm để hạn chế nắng làm cho hot phòng. Đến chiều tối, lúc nắng đã tắt, trời mát hơn, giới hạn thi côngĐây là lúc bạn nên mở hết cả cửa để ko khí nóng trong nhà thoát ra ngoài. Điều này sẽ giúp nhà mau trở lại mát mẻ, dễ chịu hơn.
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về sản phẩm khung tranh tại:https://gotrangtri.vn/danh-muc/vat-dung-go/khung-tranh/
 
11 mẹo giúp làm mát nhà cực nhanh trong những ngày Hà Nội nóng tới 40 độ - Ảnh 1.
 
Lắp rèm ở hướng nắng rọi trực tiếp
 
Đối mang những ngôi nhà bị nắng rọi trực tiếp, cách tốt nhất để làm cho mát nhà chính là lắp rèm, làm hệ thống mành che ở hướng Đó và luôn kéo rèm lúc trời bắt đầu nắng. Bí quyết này còn vận dụng được ban công, logia của Anh chị em riêng lẫn ban công. Bạn nên xem xét chọn rèm sáng màu để tránh hấp thị nhiệt, bên cạnh đó, hệ rèm bằng tre cũng chống hot hiệu quả mà rất thân thiện sở hữu môi trường.
 
Đặt quạt để gió thổi ra cửa
 
Để làm cho mát nhà mau lẹ hơn bạn nên xúc tiến việc "tống" tương đối hot ra bên ngoài bằng bí quyết bật quạt hướng thẳng ra ngoài cửa. Việc này với thể thực hành song song sở hữu thời khắc mở những cửa buổi tối. Với cách thức này chỉ khoảng 10 phút, không khí trong nhà đã dịu hẳn đi. Giả dụ muốn bật điều hòa, bạn cũng với thể dành vài phút tiêu tiêu dùng quạt đẩy khí hot ra ngoài để phòng mát nhanh và tiết kiệm điện hơn.
 
11 mẹo giúp làm mát nhà cực nhanh trong những ngày Hà Nội nóng tới 40 độ - Ảnh 2.
 
Đặt một chậu đá/ nước lã trước quạt
 
Muốn trong nhà mát mau lẹ hơn , sâu hơn, bạn với thể đặt 1 chậu đá hay nước lạnh trước hướng quạt thổi. Gió phối hợp sở hữu tương đối nước sẽ mang đến làn gió lạnh và ẩm, mát hơn gió quạt thường ngày số đông . Cách thức này sở hữu thể vận dụng cùng lúc và sau làm mát nhà bước một (mở cửa và lấy quạt thổi khí hot ra ngoài). Mang các nhà ko có điều hòa, đây là cách thức có thể áp dụng để giúp phòng mát mẻ hơn.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu