giaydep2306

Tham gia : 15/05/2018

Chát với tôi

Solemate Vietnam sẽ hướng dẫn bạn bí quyết vệ sinh giày da nam thời trang mang 4 bước căn bản, vận dụng đối mang cả giày Vans khiến bằng da lộn và giày Vans với phần upper bằng vải canvas thường nhật. Chúng ta cùng khởi đầu thôi!

Đôi giày mà Solemate sẽ chỉ dẫn bạn vệ sinh là Vans Old Skool - là cái giày Vans điển hình với đủ 3 chiếc chất liệu trên phần Upper gồm canvas, da và da lộn, phần đế ngoài là cao su như các đôi giày skateboard thường thấy.
Bước 1: Xác định chất liệu giày
Xác định chất liệu của những chi tiết và quyết định bí quyết vệ sinh giày da lười nam sao cho thích hợp. Với đặc tính tương đối cầu kì về chất liệu của Vans Old Skool, Solemate khuyên bạn nên dùng dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng để không khiến tác động đến độ bền của giày mà vẫn đạt hiệu quả khiến sạch.
Bước 2: Vệ sinh dây giày
túa dây giày Vans và ngâm chúng sở hữu hỗn hợp bột giặt và nước ấm trong 5 phút để khiến cho mềm các cặn bẩn trong dây giày. Vò nhẹ tay hạn chế để dây phai màu và xả lại sở hữu nước sạch. Sau hết là vắt kiệt nước và phơi dây giày cho khô nhé.

Bước 3: Vệ sinh thân và đế giày
Bạn cần chuẩn bị một chai nước vệ sinh giày chuyên dụng sử dụng được cả sở hữu những chất liệu nhạy cảm như da, 1 bàn chải lông mềm, 1 bát nước và 1 chiếc khăn mềm.

đầu tiên, nhỏ vài giọt nước vệ sinh giày lên bề mặt bàn chải, nhúng nhẹ bàn chải vào nước và chà lên những vùng giày Vans cần được vệ sinh. Lưu ý nhẹ tay với phần mũi giày và phần họa tiết lượn sóng hai bên má giày do khiến cho bằng da và mang thể thẳng cánh hơn với phần đế giày sở hữu vết bẩn dính chặt.
Tiếp tới dùng khăn mềm để lau hết lớp bọt phủ trên giày. Bạn có thể lặp lại thao tác vệ sinh giày để đạt hiệu quả phải chăng nhất. Trong trường hợp phần Upper đã sạch nhưng đế giày chưa được trắng như mong muốn, sử dụng bàn chải chà mạnh hơn vào phần đế giày. Dùng băng dính bao phủ lên phần thân sát đế giày để hạn chế chà mạnh thêm và khiến cho bạc màu phần Upper cũng là 1 mẹo rất hay.

Xem thêm =>https://xoanshop.com/giay-da-nam/


Bước 4: Phơi giày
cuối cùng hãy phơi giày ở các nơi thoáng mát và giảm thiểu ánh nắng trực tiếp nhé. Nắng mặt trời tuy làm cho khô giày tốc độ hơn song lại kiến chất liệu Canvas nhanh bạc màu. Thế mạnh của bí quyết vệ sinh giày Vans bằng nước vệ sinh chuyên dụng là đôi giày của bạn sẽ khô rất nhanh do không bị ướt sũng như các phương pháp giặt giày sở hữu nước.
Trên đây là cách vệ sinh giày Vans mang 4 bước căn bản vừa nhanh, vừa hiệu quả lại bảo vệ chất liệu cho giày. Chỉ cần kẹ thêm 1 lớp nano chống bẩn là đôi Vans của bạn sẽ sẵn sàng đi cùng cộng bạn trên mọi nẻo tuyến đường rồi đấy!

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu