duydiem6868

Tham gia : 25/06/2016

Chát với tôi

 
 
Loa array Một loại loa cột cao cấp nhất trong mọi thời đại, trong mọi hệ thống âm thanh. được ví là ‘đỉnh cao’ trong hệ thống âm thanh, Line Array có năng lực lấn át tất cả các loại loa khác hiện có trên thị trường. bên cạnh có nhiều đặc tính tốt nhưng nó chỉ đúng nếu bạn mua đúng loa Line Array chính hãng, mà không phải các model hàng nhái, hàng giả. Để các bạn có thể lựa chọn được Line Array chất lượng với giá hấp dẫn, chúng tôi xin đưa ra 1 số những chú ý sau.
 
– hãng chế tạo Line Array: Có rất nhiều nhà lắp ráp loa hội trường, nên các bạn cần tìm hiểu kỹ các thương hiệu của Line Array đó, để biết công nghệ chế tạo của nó, từ đó tìm ra đặc điểm về đạt tiêu chuẩn âm thanh cũng như hình dáng bên ngoài để có thể nhận biết, phân biệt chúng. Line Array hiện trên thị trường hầu hết các loại loa hội trường công suất lớn như : DK Line Array, Nexo Line Array AR115, JBL Array 835,… từ toàn dải đến đồng trục với các công nghệ khác nhau, các hãng loa Line Array nổi tiếng bạn nên lựa tìm kiếm nếu như không biết cách kiểm tra đạt tiêu chuẩn.
TÌm hiểu loa array: CLICK XEM THÊM
 
– tem mác, giấy bảo hành chất lượng, chứng nhận nguồn gốc  của  vang so karaoke gia re: Đây là cách thông thường, vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần dùng thiết bị thông minh là có thể check  mã vạch để biết mọi thông tin về model. Những thiết bị không phải chính hãng  sẽ không check được. Hoặc các bạn có thể xem xét bằng mắt thường, lên mạng tìm hiểu các phân biệt tem thật và tem giả để test chuẩn xác nhất.
 
– test thử Line Array: Nếu các bạn biết cách nghe và cảm nhận âm thanh thì đây là phương pháp hữu ích nhất. Vì kết cấu của Line Array là ghép những thiết bị loa lại với nhau theo từng dải tần, để chất lượng âm thanh được uy lực, rõ rệt cũng như giữ được khoảng cách ổn định, không làm méo tiếng của dải tần âm thanh. Nghe là các bạn kiểm tra được Line Array chính hãng hay hàng giả.
Về việc giá hấp dẫn, mọi người phải tham khảo ở nhiều cơ sở cung cấp Line Array khác nhau, để biết giá cửa hàng nào thấp nhất hay giá đơn vị nào tốt nhất, phù hợp với mọi người.
 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu