Những món ăn giúp chăm sóc tóc mượt khỏe không cần đến những salon tóc cần thơ để chăm sóc thường xuyên.

Rau xanh: bên cạnh có lợi cho sức khỏe, rau xanh giúp tóc nhanh dài. Rau màu xanh đậm (cải xoăn, súp lơ, rau nhà chùa, rau muống, rau dền…) cung cấp vitamin và các chất dinh dưỡng

Gạo lứt: giàu chất xơ và các loại vitamin, đặc biệt vitamin nhóm E và B. Giàu protein chất lượng cao, gạo lứt làm cho tóc khỏe hơn, chống lại các tác nhân có hại từ bên ngoài đang hằng ngày ảnh hưởng đến tóc như ánh nắng, hóa chất, ô nhiễm không khí…

Cá béo: chứa axít béo omega-3. Đây là một loại axít béo rất quan trọng, không những tốt cho não tim mắt mà còn giúp tổng hợp các vitamin cần thiết cho mái tóc.

Chọn món ăn cho tóc khỏe Ä'ẹp - Ảnh 1.

Các loại hạt: các loại hạt như hạt dẻ sẽ làm cho tóc mịn và bóng sáng. Các loại hạt này chứa axít alpha-linolenic, axít béo omega-3 giúp tóc phát triển tốt và bóng. Chúng cũng chứa một lượng lớn kẽm như hạt điều. Nếu cơ thể thiếu kẽm thì tóc dễ rụng.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

 • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
 • FURNITURE - BANNER 02
Bài viết cùng chuyên mục
 • Nguyên nhân và cách khắc phục tóc chẻ ngọn

  Nguyên nhân và cách khắc phục tóc chẻ ngọn

  Bạn có biết thời điểm nào tiến hành cham soc toc đúng lúc và hiệu quả nhất không? Nhiều người thường cho rằng, phục hồi tóc là sau khi sử dụng hóa chất mà thôi, tuy nhiên sự thật không phải vậy, trong thực tế có rất nhiều thời điểm, yếu tố khiến tóc bị hư tổn và hơn lúc nào hết bạn cần tinh tế nhận thấy các tác động xấu đến tóc kịp thời có biện pháp phục hồi hư tổn khi cần.

 • Chăm sóc mái tóc ngắn đẹp

  Chăm sóc mái tóc ngắn đẹp

  Là con gái dù đẩy đà hay “mi nhon” thì cũng cần phải biết chăm sóc tóc đặc biệt là những cô nàng tóc ngắn. Để chăm sóc được máy tóc ngắn đẹp thì cũng không phải dễ dàng và sau đây là những bí quyết cho các nàng.

 • Cách chọn tinh dầu chăm sóc tóc

  Cách chọn tinh dầu chăm sóc tóc

  Với 3 bước phục hồi tóc hư tổn trong thời gian ngắn trên đay hy vọng bạn có thêm chút kiến thức để chăm sóc mái tóc hiệu quả mà không mất quá nhiều công sức và thời gian !

 • Bí kíp quản lý salon tóc hiệu quả

  Bí kíp quản lý salon tóc hiệu quả

  Về mặt nhân sự, bạn sẽ tuyển người, ghé qua các trung tâm/trường dạy nghề để tìm kiếm những nhân tố mới, đánh giá hiệu quả công việc của những nhân viên hiện tại, hướng dẫn, chỉ bảo những nhân viên trẻ, ít kinh nghiệm, hòa giải khi xảy ra mâu thuẫn giữa các nhân viên. Và tất nhiên, nếu bạn có chứng chỉ hành nghề, bạn cũng sẽ tham gia làm các công việc chăm sóc tóc và tạo mẫu tóc.

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu