duydiem6868

Tham gia : 25/06/2016

Chát với tôi

 
 
mở đầu, mixer jarguar 1202KM, Một kệt tác âm thanh mixer vang số chuyên nghiệp cực hay, giá hấp dẫn thuộc dòng mixer jarguar đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc, các linh kiện sản xuất được lựa chọn từ các linh kiện cao cấp nhất. model còn được tích hợp công nghệ ECHO PRO mới nhất ngày nay, giúp hiệu chỉnh âm thanh vô cùng tốt, mang lại giọng hát mượt mà và đáng đầu tư khi hát karaoke và nghe nhạc cho gia đình. 
 
Thứ hai, vang số karaoke BCE APP 9000, Một số điểm nổi bật của chiếc mixer karaoke BCE APP 9000 này đó là: BCE APP 9000 giúp hiệu chỉnh hú rít rất tuyệt vời, ngay cả khi dùng micro ở mức âm lượng rất lớn. mặt hàng được cài đặt công nghệ không dây nên người sử dụng có thể hiệu chỉnh được mixer dù ở bất kỳ đâu mà không cần phải lại gần model này. Với chiếc mixer BCE 9000 này sẽ giúp mang đến chất lượng âm thanh của tiếng nhạc vô cùng tốt, tiếng micro đều và hay do chất lượng hiệu chỉnh âm thanh của thiết bịcực tốt. bên cạnh đó mặt hàng còn giúp đem đến sự ổn định của hệ thống âm thanh, giảm thiểu tình trạng hỏng và cháy loa do xử lý và sử dụng không hợp lý. 
Click vào đây: để tham khảo thêm kiến thức về âm thanh
 
Thứ ba, Mixer BCE DP9000 Plus 1 số điểm mạnh nổi bật của Mixer BCE DP9000 Plus đó là: Được cài đặt sẵn 4 chế độ cắt rít auto nên giúp micro không bao giờ bị hú. Trang bị hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng giúp giới hạn cường độ âm thanh vì thế sẽ không còn tình trạng chết loa hoặc hỏng loa. Có thể thay thế tính năng của thiết bị Crossover và còn thực hiện tốt hơn chức năng của nó. Hệ thống xử lý noisegate giúp auto cân bằng tín hiệu đường vào, giúp giảm tối đa tình trạng nhạc phát lúc nhỏ, lúc to và cũng không còn tình trạng tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, sì khi chuyển bài hát. Bce dp 9000 plus cài đặt sẵn bộ phát wifi trong máy , hạn chế việc người sử dụng phải cắm usb wifi và chờ đợi kết nối, dễ dàng tinh chỉnh âm thanh với các cú kích chuột, thêm 1 chiếc điều khiển linh hoạt, người dùng dễ dàng chỉnh và chọn các chế độ âm thanh mà không phải lại gần model như các thiết bị mixer thông thường.
 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu