ngochuyen1218

Tham gia : 13/03/2018

Chát với tôi

Một căn hộ toát lên vẻ đẹp hiện đại , luôn tiện ích cộng những giải pháp tiết kiệm ko gian luôn là niềm ước mong của đa dạng người.
 
Mỗi 1 Công trình kiến trúc nhà ở hoàn thiện, đặc biệt là những ngôi nhà, căn hộ nhỏ lại 1 lần nữa khiến nhiều người bất ngờ bởi có tài xử lý ko gian một phương pháp một thể ích, bạn sẽ sở hữu ngay một góc nhỏ đáng yêu và ấn tượng, có ngay 1 không gian ko phải chật chội mà ngược lại, tất cả nhân thể ích và rộng thoáng nhờ cách thức tạo thêm khu vực lưu trữ và đa chức năng.
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về phong cách thiết kế nội thất TẠI ĐÂY 
 
Căn hộ 33m² ấn tượng với những giải pháp tiết kiệm không gian thông minh - Ảnh 1.
 
Căn hộ của chàng trai này là một ví dụ, bởi ko gian căn hộ đều được chọn lựa màu trắng và phối hợp mang ánh sáng rét mướt khiến mọi góc nhỏ đều như phổ biến và gọn gàng hơn, góc đọc sách được bố trí ngay cạnh cửa sổ mang mẫu sản phẩm hơi thuần tuý gồm kệ sách, bàn làm cho việc và góc nhỏ thư giãn sở hữu bàn trà và ghế rocking nổi bật trên nền thảm họa tiết. Sở hữu cách kiểu dáng đơn giản đó đã tạo điều kiện cho không gian nhỏ thêm một thể ích và ấn tượng. Đồ nội thất đều được tuyển lựa khéo léo và bài trí ngăn ngắp nhưng vẫn đủ lôi cuốn mọi ánh nhìn nhờ màu sắc rét mướt và thời trang .
 
Căn hộ 33m² ấn tượng với những giải pháp tiết kiệm không gian thông minh - Ảnh 2.
 
Tận dụng phần bậc thang lên gác xép để bề ngoài hệ thống tủ âm tường nhân thể ích sở hữu màu trắng cùng tông có màu của tường và trằn, những ngăn tủ trượt được chia theo chiều dọc giúp mọi người thuận lợi hơn khi sắp xếp và tuyển lựa đồ. Góc nhà bếp ẩn bên trong giúp mọi người thoải mái nấu nướng và mang thể khiến không gian “biến mất” chỉ sở hữu việc đóng hai cánh cửa còn lại bên trái, ko gian phòng ngủ được sắp xếp trên gác xép khôn xiết yên ổn tĩnh sở hữu một chiếc giường to cộng góc phòng tắm hiện đại . Nhờ những giải pháp ngoài mặt thông minh và phân chia khu vực lưu trữ đồ hợp lý, căn hộ nhỏ trông hơi phổ biến.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu