Có nên thuê máy pha cà phê breville không
 
 Bạn muốn thưởng thức cà phê được pha từ máy pha cà phê breville nhưng lại không có sẵn máy pha. Bạn đang cần sử dụng máy pha cà phê phục vụ cho sự kiện của công ty sắp tới nhưng chi phí mua máy quá lớn. Bạn thắc mắc rằng có nên thuê máy pha cà phê hay không? Hãy cũng Tam Long Group xem qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
 
Giới thiệu về máy pha cà phê breville
 
Máy pha cà phê breville là dòng sản phẩm từ Đức là dòng máy pha cà phê siêu tự động từ hạt đến bột cà phê espresso, cappuccino.
 
Giúp bạn có thể pha chế nhanh những cốc cà phê thơm ngon, bổ dưỡng. Tiết kiệm thời gian pha chế.
 
Đây là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại, ấn tượng, sang trọng. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.
 
Ai thường thuê máy pha cà phê?
 
Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh cà phê nhưng chưa đủ tiền để sắm cho mình một máy pha cà phê hiện đại thì việc thuê sẽ là phù hợp nhất. Vẫn có thiết bị sửa dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu khách hàng mà chi phí thuê không quá lớn.
 
Hoặc nếu công ty đơn vị của bạn tổ chức sự kiện và muốn chiêu đãi khách mời bằng những ly cà phê thơm ngon thì việc thuê cũng là một lựa chọn phù hợp nhất.
 
Bởi vì thông thường sự kiện chỉ diễn ra vài ngày, sau khi sự kiện kết thúc thì nhu cầu sử dụng máy pha cà phê là không nhiều.Vì thế, nên thuê để tiêt kiệm chi phí khi tổ chức sự kiện.
 
Lý do nên thuê máy pha cà phê breville thay vì mua mới
 
Như đã phân tích ở trên thì việc thuê máy pha cà phê có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể so với việc mua mới thì sẽ có những lợi ích sau:
 
- Tiết kiệm được chi phí bạn đầu.
 
- Được thưởng thức nhưng cốc cà phê thơm ngon được pha từ máy pha hiện đại nhất hiện nay.
 
- Khi máy gặp sự cố sẽ được đội ngũ chuyên viên bên cho thuê sửa chữa kịp thời.
 
Dịch vụ cho thuê máy pha cà phê tại Tam Long Group
 
Ngoài việc cung cấp các nguyên liệu thiết bị quán cà phê chính hãng. Tam Long Group còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy pha cà phê trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 
Dịch vụ của chúng tôi được nhiều đơn vị, tổ chức tin tưởng sử dụng vì chất lượng máy pha cà phê rất tốt. Chi phí thuê hợp lý với những cam kết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của các bên.
 
Ngoài ra, nếu sau khi thuê mà bạn cảm thấy hài lòng và muốn mua lại máy pha cà phê, chúng tôi sẵn sàng bán cho bạn với mức giá hấp dẫn.
 
 Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ thuê máy pha cà phê breville tại Tam Long Group. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin cơ bản như sau:
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
 
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Điện thoại: 0996 181920  – 0996 192021 –  0909 970118
 
Email: info@tamlonggroup.com

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu