duydiem6868

Tham gia : 25/06/2016

Chát với tôi

 
 
 
loa phóng thanh DB là 1 trong những sản phẩm  hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng mua điện tử. hiện nay trên thị trường đang  bán rất nhiều các loại loa phóng thanh. Mặc dù thế  nhiều người vẫn không hiểu rõ được công dụng của sản phẩm  này.
 
Trong bài viết phía dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cho  bạn một vài việc phải biết về sản phẩm  loa nén cho các các bạn tham khảo:
 
loa phóng thanh DB là gì?
loa nén là loại dòng sản phẩm loa của hãng âm thanh DB – Nhật Bản có công suất cao với độ phóng âm thanh xa và rộng. dòng sản phẩm rất thích hợp dùng cho các nơi có diện tích lớn là dòng loa chỉ có âm treble mà không  có âm bass. Âm thanh  đi xa được đến tầm 1km và âm thanh chỉ phụ thuộc vào công suất của amply có độ bền cực cao chuyển dùng ngoài trời. Ngoài ra nó có khả năng hạn chế được mưa nắng về thời tiết nữa.
 
 
Cấu tạo của loa phóng thanh DB
loa phóng thanh thường thì có 2 bộ phận chính đó là:
 
Phần củ loa được thiết kế với tính năng có thể chịu đựngthời tiết khắc nghiệt. Công suất lớn, độ phóng âm xa. Khi sản xuất được gia công với bu lông và ốc vít bắt chặt. Củ loa là phần phát ra âm thanh phía bên trong được tích hợp nam châm và Một số linh kiện đện tử khác giúp loa hoạt động được.
Phần vành loa phần này được thiết kế nhằm dội âm thanh về khu vực cần phát thanh. Âm thanh sẽ có xu hướng đi về theo chiều thẳng và có tác dụng che mưa nắng cho phần củ loa không bị các đặc điểm bên ngoài ảnh hưởng vào.
 
Xem thêm về cục đẩy 4 kênh là gì tại đây: http://amthanhthudo.com/cuc-day-4-kenh-la-gi-uu-diem-cua-main-cong-suat-4-kenh.html
 
loa phóng thanh có bao nhiêu loại?
loa nén DB hiện giờ có 2 loại chính là loa nén không có biến áp và loa nén có biến áp. theo đó, loại loa có biến áp bên trong sẽ có tác dụng là đẩy âm thanh đi xa hơn. Nếu không có cục biến áp thì loa sẽ đẩy yếu hơn tiếng đi không được xa. còn nếu trường hợp phân theo hình dạng thì có 2 loại loa phóng thanh vành tròn và loa nén vành vuông. Trong đó loa nén vành tròn sẽ có tốc độ phát  vang số hát karaoke hay xa hơn và phạm vi rộng hơn vành vuông chế tạo cũng to hơn.
 
Một số thứ cần biết về sản phẩm   loa nén DB 
 
Mua loa nén DB ở đâu đảm bảo chất lượng?
Công ty TNHH Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh – truyền thanh – truyền hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chính là địa chỉ bán loa nén DB uy tín.
 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu