duydiem6868

Tham gia : 25/06/2016

Chát với tôi

 
Vang số và amply đều có chức năng quan trọng trong một dàn âm thanh hoàn hảo. tuy vậy nhiều người vẫn nhầm lẫn về 2 thiết bị khác nhau này, từ đó có một vài lựa chọn sai lầm so với mục đích sử dụng. Bài viết sau dây sẽ trình bày điểm giống và khác nhau của vang số karaoke và amply, đồng thời sẽ giúp các bạn lựa chọn thiết bị âm thanh Karaoke phù hợp nhất với dàn karaoke và mục đích sử dụng của mình.
 
Một vài nét giống nhau của vang số karaoke và amply karaoke (tìm hiểu về vang số tại đây)
 
vang số và amply karaoke đều là những model âm thanh có công dụng điều chỉnh tín hiệu âm thanh Karaoke hấp dẫn, phù hợp nhất với giọng hát và guu âm nhạc của từng người. Tuy có các công dụng giống nhau như vậy thì model này vẫn có những điểm khác nhau cơ bản.
 
điểm khác nhau của vang số karaoke và amply karaoke
điểm khác nhau giữa vang số karaoke và amply karaoke thể hiện rõ ở cấu tạo và model ghép phối. Vang số cần sử dụng thêm power amplifier (cục đẩy công suất) để khuếch đại tín hiệu ra loa. chính điều này cũng ảnh hưởng đến vấn đề chi phí khi mua sắm vang số karaoke. tuy thế vang số karaoke cho phép tinh chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy vi tính qua kết nối Wifi, nên thân máy gọn nhẹ, rất dễ dàng di chuyển, lắp đặt.
Tìm hiểu thêm cuc day cong suat 4 kenh
 
vang số karaoke chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần sử dụng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để khuếch đại tín hiệu ra loa
 
Còn amply karaoke đã tích hợp cả công suất và các chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh bên trong model vì vậy không phải ghép phối nhiều thiết bị. Nhưng cũng vì vậy mà trọng lượng của 1 chiếc amply khá lớn, bộ máy cồng kềnh.
amply thông thường chỉ có các nút vặn điều chỉnh âm thanh Karaoke, bó hẹp khả năng tinh chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. Do được tích hợp sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng vô cùng đơn giản và cực kỳ dễ dàng, cách điều chỉnh cũng vậy. 1 vài amply karaoke ngày nay được cải tiến chứa các nút chức năng giảm tiếng rít do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. Tuy nhiên 1 vài chức năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết.
 
 
 
 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu