duydiem6868

Tham gia : 25/06/2016

Chát với tôi

 
Vang số và amply karaoke đều có chức năng quan trọng cho một dàn âm thanh hoàn hảo. tuy thế đa số nhiều người vẫn hiểu sai về 2 loại khác nhau này, từ đó có những lựa chọn sai lầm với mục đích sử dụng. Bài viết sau dây sẽ trình bày mặt giống và khác nhau của vang số và amply, thêm vào đó sẽ giúp các bạn lựa chọn model âm thanh Karaoke phù hợp nhất với dàn karaoke và nhu cầu sử dụng của mình.
 
Điểm giống nhau của vang số và amply karaoke
 
vang số và amply đều là những thiết bị âm thanh Karaoke có tính năng kiểm soát tín hiệu âm thanh Karaoke hay, phù hợp nhất với chất giọng cùng với phong cách âm nhạc của từng người. Dù có các chức năng giống nhau như vậy thì model này vẫn có những điểm khác biệt cơ bản.
 
điểm khác nhau của vang số karaoke và amply karaoke
điểm khác nhau giữa vang số karaoke và amply thể hiện rõ ở cấu tạo và model phối ghép. vang số karaoke cần sử dụng thêm power amplifier (main công suất) để khuếch đại tín hiệu ra loa. chính vì điều đó cũng ảnh hưởng đến vấn đề chi phí khi mua sắm vang số karaoke. tuy vậy vang số karaoke cho phép hiệu chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy tính qua kết nối Wifi, nên thiết bị gọn nhẹ, cực kỳ dễ dàng di chuyển, lắp đặt.
 
 
vang số karaoke chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần sử dụng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để khuếch đại tín hiệu ra loa
 
Còn amply karaoke đã tích hợp cả công suất và các chức năng tinh chỉnh tín hiệu âm thanh Karaoke bên trong thân máy vì vậy không phải ghép phối nhiều model. Nhưng cũng chính vì vậy mà trọng lượng của 1 chiếc amply karaoke khá lớn, bộ máy cồng kềnh.
amply bình thường chỉ có các nút vặn hiệu chỉnh âm thanh, bó hẹp khả năng căn chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. Do được tích hợp sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng cực kỳ đơn giản và vô cùng dễ dàng, cách điều chỉnh cũng vậy. một số amply karaoke ngày nay được cải tiến chứa các nút chức năng giảm tiếng rít do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. tuy vậy một vài chức năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết. (tham khảo: loa array nhập khẩu)
 
 
 
 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu