ngochuyen1218

Tham gia : 13/03/2018

Chát với tôi

Trong khoảng cảm hứng retro ban đầu , căn hộ được cải tạo từ u ám thành ko gian tiên tiến màu sắc khiến người nào cũng trằm trồ .
 
Công trình cải tạo ngôi nhà có tên Stalin này thực tại chỉ cải tạo 1 tầng. Ngôi nhà thuộc Moscow, Nga. Các tòa nhà này rõ ràng không thể so sánh cộng với các tòa nhà đương đại sở hữu rộng rãi căn hộ. Mặc dù vậy , có số đông người say mê những ngôi nhà cũ của các tòa nhà phải chăng tầng, mang những bức tường gạch dày vững chắc , chiều cao nai lưng nhà thoáng đạt và đặc trưng là phong cách đậm chất Moscow cổ điển.
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về phong cách nội thất TẠI ĐÂY
 
Cải tạo căn hộ từ không gian ảm đảm và nhạt nhòa thành rực rỡ sắc màu - Ảnh 7.
 
Phòng khách mang tủ TV.
 
Người chịu bổn phận cho việc chuyển đổi căn hộ ban đầu có cái nhìn âm u này là kiến trúc sư Maxim Tikhonov, đến từ đơn vị kiến trúc m2project, người biến nó thành 1 ko gian đương đại với tính giao thông có sắc màu retro đậm chất trước chậm tiến độ .
 
Kiểu mẫu cũng cho thấy sự phong phú về kết cấu, tường sơn, khối, gạch, bê tông, sàn gỗ sồi. Để tránh quá chuyển vận ko gian, các bức tường được sử dụng gần như sơn màu trắng.
 
Cải tạo căn hộ từ không gian ảm đảm và nhạt nhòa thành rực rỡ sắc màu - Ảnh 11.
 
Bàn ăn nhỏ, hình tròn bài trí thêm lọ hoa, nơi này hiện lên thật nên thơ.
 
Trong nhà bếp và trong phòng ngủ, những bức tường gạch đã được giữ lại. Chúng tạo cảm giác rét mướt cho ko gian. Trong phòng khách, cửa kính được kết nối ban công nhỏ và cho phép ánh sáng bất chợt đi vào, lấp đầy ko gian. Vì vậy , mẫu bỏ bóng tối trị vì là 1 trong những căn nguyên chính gây cảm xúc buồn man mác trước lúc được tu tạo .

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu