Khi quốc gia ngày một phát triển nhu cầu của người dùng ngày càng cao, không chỉ giới hạn ở việc có sản phẩm để dùng mà làm sao để nó càng ngày càng hiện đại hơn

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình các thiết bị về ổ cắm công nghiệp thì công ty PME sẽ là một lựa chọn lý tưởng đấy, và một sản phẩm hiện đang lôi kéo được tương đối nhiều người dùng đó chính là ổ cắm công nghiệp 3 pha có công tắc, đây là 1 sản phẩm có thể chịu được sức nặng của các sản phẩm khác, rất an toàn không xảy ra những hiện tượng rò rỉ, chống giật và chống cháy.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Ổ cắm công nghiệp có công tắc 16A-3P-230V-6H-IP44

1. Ổ cắm công nghiệp 3 pha có xuất xứ rõ ràng và dây chuyền sản xuất công nghiệp tiên tiến nhất thế giới, nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu- quốc gia của nền nông nghiệp, tin chất rằng đây là một sản phẩm đầy hứa hẹn cho người sử dụng làm bạn hài lòng hơn trong quá trình dùng.

2. So với những sản phẩm ổ cắm trước đây sản phẩm đã được cải tiến tiên tiến hơn rất nhiều, có các sự kết hợp của nhiều dòng đặc biệt. Chính do đó sản phẩm sẽ đem đến nhiều thuận lợi hơn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình

3. Trong quá trình lắp đặt sản phẩm bạn phải tốn tương đối nhiều thời gian, công sức nhưng với sản phẩm này mọi thứ sẽ dễ dàng hơn tới không tưởng. Với ngoại hình thông minh của sản phẩm bạn không cần mệt mỏi, mất thời gian mà có thể nhanh chống nối nguồn điện với các thiết bị điện tại nhà, nối đấu dây giờ đây là việc quá đơn thuần.

4. An toàn luôn là điểm quan tâm bậc nhất, xua tan lo lắng vững tâm hơn khi bạn đang dùng sản phẩm ổ cắm công nghiệp 3 pha có công tắc không gây hiểm nguy cho người tiêu dùng và kể cả những người xung quanh.

 

Ưu thế sản phẩm:

Ổ cắm công nghiệp gắn panel 63A-5P-400V-6H-IP44

1. Sản phẩm ổ cắm công nghiệp 3 pha được bao bọc bởi chất liệu cao cấp bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng sản phẩm này. Hơn thế dù giai đoạn bạn chuyên chở, lắp đặt hay sử dụng sản phẩm nó không gây hiểm nguy cho người sử dụng vì lớp vỏ rất cứng và bền, sẽ không có hiện tượng rò rỉ điện ra ngoài như các sản phẩm bình thường khác.

2. Dù là bạn cần dùng sản phẩm trong môi trường nào, thì sản phẩm vẫn có khả năng hoạt động tốt phù hợp với đa dạng môi trường khác nhau, không những thế sản phẩm còn có thể chịu được sức nặng của những sản phẩm khác, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm không tạo ra những tia lửa điện, chống giật, chống cháy và không xảy ra rò rỉ.

3. Sản phẩm ổ cắm công nghiệp 3 pha còn giúp người dùng tiết kiệm hơn chi phí điện năng cho gia đình mình nữa đó, và nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra bất cứ sự cố ngoài ý muốn nào bạn cũng có thể yên tâm vì sản phẩm còn có thời kì bảo dưỡng và chính sách bảo hành của công ty.

Nếu có nghi vấn gì xin liên hệ với chúng tôi tại Trang web này để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu