Túi nilon bọc giày thay thế được làm từ nilon bền chắc, có khả năng chống bụi, chống nước rất tốt. Túi bọc giày được đóng nguyên gói 100 chiếc trong một hộp, chỉ cần bỏ vào máy bọc giày tự động là có thể sử dụng ngay. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty Hành Tinh Xanh với giá cả hợp lý và chất lượng.

Một số thông tin của sản phẩm:

- Xuất xứ: Nhập khẩu

- Khối lượng: 100 túi (50 đôi)

- Chất liệu: Nilon

- Màu sắc: Xanh

Mô tả đặc điểm chi tiết của túi nilon bọc giày thay thế:

- Túi nilon bọc giày thay thế là phụ kiện không thể thiếu để dùng cho máy, hộp bọc giầy để hoạt động. Sản phẩm có khả năng chống nước, chống bụi bẩn giúp bảo vệ đôi giầy của bạn khỏi bị bắn và ngấm khi đi trời mưa.

- Chất liệu inlon bền, chắc, màu xanh nước biển dịu mắt. Túi dùng bọc đồ, chống bụi bẩn bảo vệ đôi giầy của bạn. Sản phẩm được sử dụng bọc giày chuyên dùng, bọc nhanh dứt khoát, tính năng rất ổn định

- Túi bọc giày được đóng nguyên gói, chỉ cần bỏ vào máy bọc giày tự động là có thể sử dụng ngay mà không cần nhiều công đoạn phức tạp, có thể sử dụng thời gian dài mới cần thay túi.

- Sử dụng vô cùng tiện lợi, rộng rãi ở những nơi có yêu cầu độ sạch sẽ cao nhự: Văn phòng, nhà riêng, khu sản xuất chíp điện tử, nhà máy sản xuất thuốc, phòng thí nghiệm, bệnh viện và những khu vực yêu cầu vô khuẩn vô trùng cao

Xem thêm:

 

 

Hành Tinh Xanh - đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp và phân phối máy đánh giày, hộp bọc giày, túi bọc giày đảm bảo uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây:

Miền Bắc: 024 7307 5955

Miền Nam: 028 7307 5955

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu