chinhtam20

Tham gia : 12/06/2018

Chát với tôi

Căn hộ sở hữu diện tích nhỏ hẹp không đẹp theo cách thức đẳng cấp , xa hoa mà đẹp bình dị, quen thuộc và tiện lợi ở Tokyo khiến ai ngắm nhìn lần đầu cũng dễ tạo được cảm tình.
 
Góc nhỏ dành cho các cuộc nói chuyện, sinh hoạt chung gia đình được sắp xếp đủ dầy sở hữu hệ thống kệ sát tường, tivi đặt trên kệ và điểm thu hút trên tường trong khoảng giấy dán màu ghi xám.
 
⇒ Cùng tham khảo về sản phẩm thảm nỉ trải sàn
 
Sau khi thành hôn vào năm 2016, vợ chồng anh Sato đã quyết định dọn đến căn hộ nhỏ này làm nơi sinh sống trong những ngày đầu vun đắp hạnh phúc. Căn hộ khá vuông vắn nhưng lại sở hữu diện tích khá khiêm tốn, không những thế , bằng đông đảo sự khéo léo và sáng tạo , 2 vợ chồng người Nhật này đã khiến rộng rãi người bất ngờ khi mỗi góc nhỏ đều trở nên thuận tiện và có đậm dấu ấn cá nhân.
 
Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 25m² ở Nhật của vợ chồng mới cưới khiến ai nhìn cũng yêu - Ảnh 10.
 
Những móc treo inox được thiết lập trên phần tường giữa hai hệ thống tủ để tăng thêm không gian lưu trữ cũng như sự tiện dụng khi sử dụng . Góc tủ lạnh trong căn hộ siêu nhỏ này được sơn với màu cá tính , giúp căn bếp trắng nhỏ thêm xinh. Căn hộ nhỏ luôn với những lợi thế nhất định , mọi khu vực chức năng đều xinh xẻo và điều quan yếu là ngồi ở bất kỳ khu vực nào, 2 vợ chồng đều nói chuyện và nhận ra nhau. Bức tranh treo tường đánh dấu ngày trọng đại, ngày 2 vợ chồng cùng chung sống, cộng nhau khởi đầu các điều tốt đẹp.
 
Căn hộ nhỏ chỉ vỏn vẹn 25m² ở Nhật của vợ chồng mới cưới khiến ai nhìn cũng yêu - Ảnh 13.
 
Góc nghỉ ngơi khôn cùng xinh xẻo mang vẻ đẹp bình dị và ấm êm của nội thất gỗ. Giường gỗ nhỏ xinh được sắp đặt gọn ghẽ ngay trong phòng sở hữu sàn gỗ. Nâng cao thêm điểm nổi bật cho không gian bằng những chi tiết trang hoàng tí xíu trên bệ cửa sổ. Góc đựng đồ được tận dụng hốc tường cỡ rộng để bố trí những móc treo, giá để đồ vô cùng tiện dụng và hài hòa. Đồ tiêu dùng trang hoàng , đồ lưu niệm được xếp đặt phía trên kệ đẹp hơn lúc sở hữu sự hiện diện của ánh sáng vàng từ đèn góc. Tổ ấm giản dị, nhỏ xinh nhưng cực kỳ ấn tượng mang các điểm thu hút cộng cách trang hoàng với vẻ đẹp phong cách và đặc trưng.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu