duydiem6868

Tham gia : 25/06/2016

Chát với tôi

 
 
Loa array Pontus từ lâu đã trở thành dòng sản phẩm này phổ biến trên thị trường. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội sản phẩm này đã và đang rất được ưa chuộng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn lý do vì sao lại chọn loa array DB tuyệt vời hơn các dòng loa khác.
 
loa array là loại loa ghép nối từng mảng của nhà sản xuất Beta Three. dòng sản phẩm này được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn châu Âu giúp mang lại công suất cao và độ nhạy âm thanh cực mịn.
 
lý do vì đâu nên chọn loa array DB so với các dòng loa khác?
 
Loa array Pontus có Các điểm nổi bật gì?
Loa có thiết kế nằm ngang thay vì thẳng đứng. vì vậy mà dù cho cột loa có đặt chồng cao 4 loa thì cũng chỉ có thể cao đến chừng 1m. So với trước đây khi dùng loa đứng kiểu cũ nếu chồng 4 loa lên thì chiều cao có thể lên đến 10-15m.
 
Các họng loa treble được thiết kế lại với góc phóng ngang lớn 70-105 độ, góc dọc lại rất hẹp chỉ từ 0-15 độ. Nên tùy vào cách sắp xếp và mục đích mà âm thanh sẽ đẩy xa hơn không bị va vào nhau.
 
lý do vì đâu nên chọn loa line array so với các dòng loa khác?
 
rất khác với các khối loa dựng đứng trước đây. loa array DB được cấu tạo với các độ chỉnh góc trên thân loa tạo ra các độ phủ cho hướng âm thanh có thể lan tỏa nhiều hơn. điều này đảm bảo cho ở tận cuối hội trường cũng có thể nghe âm thanh 1 cách rõ ràng với đầy đủ giải âm. Nhưng vẫn đảm bảo cho người ngồi đầu nghe âm thanh không bị khó chịu.
 
Khi mà nguồn âm thanh phát ra tại 1 điểm tỏa ra theo hình cầu thì hiệu quả âm thanh sẽ tăng lên gấp 4 lần. Và như thế mật độ năng lượng sẽ giảm đi ¼ và như thế áp suất âm thanh sẽ giảm xuống 6dB. Nhờ có ưu điểm như vậy mà khi dùng loa array DB giúp tiết kiệm điện năng mà cho hiệu suất sử dụng cao hơn loa bình thường.
 
Âm thanh của loa chuẩn, to , sáng và khỏe vang xa. Khi truyền đi xa không bị méo và vỡ tiếng. Tông cao không chói xuống thấp rõ ràng không bị mất âm.
 
vì sao nên chọn lựa loa array DB so với các dòng  bộ loa đám cưới khác?
 
Ứng dụng của loa line array trong thực tế
Loa array Pontus thường được sử dụng trong các hội trường, sân khấu ngoài trời có diện tích rộng lớn cần khả năng phát tán âm đều trong môi trường, âm thanh khỏe và to hơn.
dòng sản phẩm này có tính năng vô cùng ưu việt khi dùng nhưng âm truyền đi không bị tiêu diệt nhiều và lẫn lộn như các loại loa thông thường. Âm thanh được truyền đi rộng và xa hơn.
Nhờ kích thước nhỏ gọn nên hệ thống loa array DB rất dễ vận chuyển và lắp đặt. sản phẩm không tốn quá nhiều diện tích nên giúp tiết kiệm được không gian sử dụng.
 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu