giaydep2306

Tham gia : 15/05/2018

Chát với tôi

Tủ lạnh ngày nay đã trở nên một vật dụng chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình, ngoài việc giúp bạn đựng giữ nước giải khát, kem hoặc trái cây thì tủ lạnh còn sở hữu thể giúp bạn lưu trữ và sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở hà nội bảo quản thực phẩm tươi ngon trong đa dạng ngày liên tiếp. Nhưng đối với 1 số gia đình không đủ điều kiện để chọn tủ lạnh mới thì việc tậu 1 loại tủ lạnh cũ đã qua sử dụng cũng là một việc hoàn toàn cần thiết và hợp lý. Trong bài viết này, những kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh đang khiến cho việc tại TPHCM sẽ hướng dẫn bạn nhận diện một số kinh nghiệm quý giá khi chọn mua tủ lạnh cũ giúp bạn với thể tậu 1 loại tủ lạnh chấp thuận thích hợp với số tiền bỏ ra.
Cân nhắc về tuổi thọ

những nhà kỹ thuật cho biết ví như tủ lạnh hơn 10 tuổi sẽ ko còn cho hiệu quả năng lượng thấp nữa, do đó bạn cần nắm được tuổi thọ chiếc tủ định sắm, cân kể về vốn đầu tư, liệu tiết kiệm khoản tìm lại tủ quá cũ nhưng tiêu tốn quá phổ quát tiền điện sở hữu phải là lựa chọn thông minh hay không.

kiểm tra dây dẫn

nhiều gia đình thường đặt tủ lạnh trong góc bếp, sửa chữa bình nóng lạnh 1 thời kì dùng bị chuột cắn, cũ, hao mòn dẫn tới dây dẫn bị gãy, đứt mà ít hay biết. Cho nên, khi mua bạn nên rà soát kỹ dây dẫn.

kiểm tra bóng đèn phát sáng bên trong tủ

giả dụ bạn mở cửa tủ mà bóng đèn ko sáng, với thể là do kẹt công tắc hoặc ví như công tắc vẫn ổn thì bóng đèn đã cháy. Bạn cũng đừng quên rà soát lúc đóng cửa tủ, bằng cách đặt 1 loại điện thoại mang chức năng chụp ảnh hứa hẹn giờ (không bật flash) vào và chụp lại trạng thái khi đóng tủ.

kiểm tra lưới tản nhiệt (phía sau tủ)

Lưới tản nhiệt tích phổ quát bụi sẽ khiến cho tủ lạnh hoang toàng nhiều điện để làm cho lạnh hơn, dẫn tới hoá đơn tiền điện càng cao (hoặc tủ hoạt động nhưng hiệu quả khiến lạnh kém). Thành ra, nên chọn tủ mang lưới tản nhiệt sạch sẽ. Trong thời kỳ tiêu dùng, bạn cũng nên khiến vệ sinh cho lưới tản nhiệt này.

Tham khảo =>>https://suachuadiennuoc247.net/dich-vu-sua-chua-binh-nong-lanh-tai-nha-ha-noi/

kiểm tra chảo cất và dây nhợ

lúc tìm tủ lạnh cũ bạn hãy kiểm tra chảo đựng nước thải sau lưới tản nhiệt thường nằm phía dưới tủ, cũng như các cuộn dây nằm phía sau lưng tủ. Nếu như chảo chứa nước bị nhỏ giọt sở hữu thể gây mùi khó chịu, khi mà cuộn dây bị đóng bẩn sẽ khiến tủ không lạnh nữa.

“Xét duyệt” chu đáo bên trong tủ lạnh

Lớp vỏ bên trong tủ phải còn sáng bóng, ko sở hữu vết nứt. Các kệ và ngăn kéo phải còn hoạt động rẻ, chịu lực tối thiểu 50kg/ ngăn (mẹo: dùng tay ấn nhẹ nếu nó hoàn toàn chắc chắn thì an toàn còn nếu là chất liệu nhựa dẻo sẽ với một độ đàn hồi khăng khăng, nếu như nó đàn hồi và xuất hiện thêm các vết nứt thì bạn không nên chọn nó). Đối sở hữu những kệ, nên kiểm tra xem sở hữu vết nứt hay ko, các ngăn kéo còn khớp và cởi mở ko. Bên cạnh đó, bạn cũng nên rà soát thử xem điều kiện hoạt động của cụm điều chỉnh nhiệt độ, nếu như điều chỉnh nhiệt độ bị lờn hoặc không cảm thấy chắc tay bạn không nên tuyển lựa nó.

rà soát vỏ ngoài

Bạn đừng quên rà soát lớp vỏ ngoài có bị bóp méo hay biến dạng ko. Tuyệt đối tránh chọn tủ mà lớp vỏ ngoài đã xuất hiện vết nứt. Không những thế, bạn cũng nên dùng viết thử điện dò chạm vào bề mặt vỏ ngoài tủ, nếu sở hữu dấu hiệu bị rò điện thì đây chẳng phải là 1 sự gợi ý tuyệt vời về cái tủ lạnh mà bạn nên chọn.

rà soát cánh tủ sở hữu đóng kín hay không?

lúc bạn thử đóng cửa tủ lạnh lại, nhưng chúng ko khít hoặc thậm chí không thể đóng cửa một phương pháp thiên nhiên và thuận lợi, thì bạn ko nên chọn tủ lạnh đấy. Lúc cánh cửa tủ lạnh bị hở, hơi lạnh thoát ra ngoài khiến thực phẩm dự trữ bị hư hỏng vì thiếu tương đối lạnh bảo quản. Chậm tiến độ là chưa đề cập tới trường hợp hóa đơn tiền điện tăng cao và bạn phải đối diện mang 1 số lỗi khác phát sinh trên tủ lạnh. Để kiểm tra lực hút của miếng đệm bít viền vòng vo tủ lạnh, bạn sử dụng 1 tờ giấy kẹp giữa và đóng cửa tủ lạnh lại sau chậm tiến độ quyết tâm kéo tờ giấy ngừng thi côngĐây ra. Nếu cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra, thì chậm triển khai là tín hiệu miếng đệm bị hỏng.

Chọn tủ lạnh đúng kích thước

mang thể đề cập, 1 dòng tủ lạnh cho dù đẹp tới đâu cũng sẽ vô dụng nếu như nó không vừa sở hữu căn bếp của bạn. Bạn cần phải đo đạc chỗ trống để kê tủ, đảm bảo khoảng bí quyết tiếp giáp với tủ tối thiểu là 10cm, sở hữu đủ chỗ để mở cửa tủ và lấy đồ. Các Con số này sẽ là căn cứ khi bạn đi chọn tậu tủ lạnh thích hợp cho không gian bếp của gia đình mình.

sua-chua-dien-nuoc-tai-trung-yen-cau-giay

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu