ngocminh0402

Tham gia : 06/06/2018

Chát với tôi

Trước sức ép của vấn đề khuyến mại khủng của những hãng xe Nhật, USA, hãng xe Hàn Hyundai cũng tiến hành đợt khuyến mại mạnh cho nhiều mẫu xe hơi. Trong đấy, mẫu xe hơi hot nhất của Hyundai là Santa Fe có mức giảm đến 212 triệu, rơi về mốc 898 triệu.
Hyundai nước ta vừa công bố mức giá ô tô Hyundai trong tháng 3 năm 2018, có sự giảm mạnh trong khoảng 20 - 200 triệu.
 
Trong đó, dòng ô tô giảm mạnh hàng đầu trong thời gian này của Hyundai nước mình chính là Santa Fe với giá trị giảm tới khoảng 200 triệu vnd. Chi tiết, phiên bản Santa Fe xăng giảm 212 triệu đồng, khiến giá bán lẻ tại chi nhánh còn 898 triệu đồng; phiên bản Santa Fe dầu thường giảm 191 triệu vnd, kéo mức giá bán lẻ chỉ còn 970 triệu vnd.
 
 
mẫu oto sụt giảm tiếp là dòng Tucson, với mức giá giảm đến hơn 100 triệu vnd. Bên trong đấy, dòng Hyundai Tucson dầu đặc trưng được khuyến mại mạnh nhất, ở mức 130 triệu vnd. Hiện mức giá dòng này ở chi nhánh bán hàng là 892 triệu đồng. Còn những phiên bản còn lại cũng được giảm mạnh ở trong đợt này.
Mẫu xe hơi bình dân Hyundai Grand i10 cũng giảm giá trong khoảng 20 - 40 triệu vnd, tùy theo từng phiên bản. Trong đó, phiên bản Grand i10 một.2 MT Base 2017 có mức giảm tới 40 triệu.
Vấn đề ưu đãi lớn cho nhiều mẫu xe của Hyundai được phân tích là hành động cạnh tranh đối với những đối thủ còn lại tại thị phần nước ta. Bởi, Bởi vậy, vào đầu tháng 3, rất nhiều nhãn hàng cũng thực hiện chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn để thu hút khách hàng, tranh giành thị phần.
Ngay đầu tháng 3, Honda nước ta đã ban bố mức giá niêm yết cho những dòng ô tô nhập cảng trong năm 2018. Bên trong đó, mẫu crossover Honda CR-V được hưởng về thuế nhập cảng 0%, nên mức giá sẽ giảm đến 178-188 triệu đồng đối với lô trước tiên nhập về vào tháng 12 năm ngoái.
Ko chịu kém cạnh, vào tháng 3 này, thương hiệu Nhật Bản Toyota cũng thực hiện chương trình ưu đãi cho một số mẫu xe của mình ở thị phần nước ta. Theo bảng giá oto Toyota mới nhất tháng 3/2018 tại những đại lý phân phối Toyota trên địa bàn Hà Nội, 3 dòng xe được ưa thích hàng đầu của hãng chính là Corolla Altis, Toyota Vios và Toyota Innova đều được giảm từ 10-30 triệu vnd.
 
 
Vậy thì, sau một thời gian đợi chờ, những loại ô tô nhập cảng nguyên chiếc của Đông Nam Á được miễn thuế nhập khẩu trước tiên đã có mặt tại nước mình. Sắp tới, người dân sẽ mang thêm những lựa chọn xe nhập khẩu, được miễn thuế, bên cạnh những mẫu xe lắp đặt trong nước có mức giá tốt nhất. Điều này hứa hẹn sẽ đem lại màn đua tranh kịch tính của các thương hiệu lớn trên thị phần Ôtô Việt Nam.
 
Liên hệ với Ô tô Việt tại:

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu