donganhvantai

Tham gia : 18/01/2018

Chát với tôi

Hôm nay công ty Ô Tô Đông Anh Cần Thơ xin gửi đến khách hàng một sản phẩm này trong phân khúc xe tải nhẹ đạt chuẩn EURO 4 để đáp nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người mua. Đó chính là xe tải nhẹ veam vpt095. Xe là thế hệ mới nhất của nhà Veam lắp ráp trên công nghệ dây chuyền hiện đại nhất.
 
 
Các Ưu Điểm Xe đang sở hữu:
 
Xe tải Veam 990kg có tải trọng 990kg được phép duy chuyển trong thành phố. Được trang bị động cơ phun xăng điện tử nhẹ đạt chuẩn khí thải EURO 4, mạnh mẽ trên mọi địa hình.
 
 
Xe tải Veam VPT095 được thiết kết nhỏ gọn sang trọng phù hợp với các còn đường nhỏ hẹp trong thành phố. Bên cạnh đó xe sở hữu nội thất rộng rã và hiện đại với các thiết bị giải trí tiên tiến.
 
Không chỉ thế tính năng an toàn của xe cũng được nâng cấp hoàn hoản với cụm xe trước có tầm nhìm rộng tích hợp với gương chiếu hậu tăng tầm nhìn của bác tài trên các khung đường và thời tiết bất lực. Hệ thống phanh chính trước sau phanh đĩa có trợ lực thủy lực, phanh tay cơ khí tác dụng vào trục thứ cấp giúp xe đứng yên xe có thể nói là an toàn tuyệt đối.
 
 
Xe có thùng dài 2m7 tải trọng cho phép chở hàng hóa 990kg dễ dàng duy chuyển trên các con đường nhỏ trong các thành phố lớn.
 
Xe tải Veam 990kg được bán với giá rất cạnh tranh so với các dòng xe cùng phân khúc. Và chùng tôi có thể nói với Veam 990kg này là sự lực chọn hoàn hoản cho các nhà đầu tư vận tải.
 
CÔNG TY TNHH TMDV Ô TÔ ĐÔNG ANH
 
Miền Tây61 QL 1A Khu vực 2 P. Ba Láng Q. Cái Răng TP. Cần Thơ
 
Điện Thoại: 0913.130.065 - 0907.959.482
 
Hồ Chí Minh2975 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp. HCM
 
Điện thoại: 0932.189.918
 
website: tongdailyxetaiveammientay.com

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu