Thùng rác công cộng 240 lít được làm bằng chất liệu nhựa HDPE cà Composite cao cấp với độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường. Sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi Hành Tinh Xanh - đơn vị uy tín trên toàn quốc trong lĩnh vực cung cấp thùng rác.

Một số đặc điểm của thùng rác công công 240 lít trên toàn quốc:

Thùng rác công cộng 240 lít làm từ nguyên liệu nhựa HDPE và composite là những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

+Thùng rác công cộng HDPE 240 lít: có những điểm nổi trội có độ bền dẻo dai, điểm nổi bật là khả năng chống cháy, không bị lão hóa, giá thành  rẻ hơn thùng rác composite .

+Thùng rác công cộng Composite 240 lít: Sản phẩm được sử dụng phổ biến trạm xăng, trạm điển các khu công nghiệp..nhờ có độ bền cao chịu mọi va đập, chống cháy nổ,..

- Thùng rác công cộng 240 lít với hệ thống bánh xe linh hoạt trong việc di chuyển thu gom rác thải. Sản phẩm thùng rác được làm từ chất liệu nhựa Composite và nhựa HDPE có những ưu điểm nổi trội.

- Thùng rác có nắp lật ngăn mùi, chắn nước, đảm bảo vệ sinh 

Tham khảo thêm:

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp thùng đựng rác công cộng uy tín trên toàn quốc. Các bạn hãy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với số hotline theo thông tin dưới đây nhé:

Miền Bắc: 024 7307 5955

Miền Nam: 028 7307 5955

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02
Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu