Những sai lầm cần tránh khi vận chuyển hàng hóa Phú Quốc

Vận chuyển hàng hóa Phú Quốc là một mắt xích quan trọng quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh tế nơi này. Hiển nhiên loại hình vận chuyển nào cũng có một số điểm cần để ý. Cùng điểm qua một số sai lầm cần tránh và những chăm chút khi vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc, đáng chú ý là là đường biển để có một chuyến đi an toàn.

Sai lầm cần tránh khi vận tải hàng hóa đi Phú Quốc

  • Thứ nhất: vận chuyển những loại hàng hóa nguy hiểm. Đó là một số loại hàng thú vị là mà khi vận chuyển, xếp dỡ, lưu kho có thể phát sinh những sự cố nguy hiểm như cháy nổ, ăn mòn gây ngộ độc... Ảnh hưởng đến tính mạng con người.
  • Thứ hai, vận chuyển các loại hàng quốc cấm hoặc bị chuyển đổi trạng thái. Một số hàng hóa có khả năng tăng nhiệt tự động và trở nên nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hành trình đi biển.
  • Thứ 3: Phân chia trọng tải không phù hợp dẫn đến sai lệch trọng tâm tàu, hoặc phương tiện chở.
  • Thứ 4: Thế vững của tàu không ổn định hoặc bị suy giảm trong cả hành trình. Từ đó dẫn đến tình trạng tròng trành dữ dội hoặc tổn thất cấu trúc khi gặp sóng to gió lớn.
  • Thứ 5: Lựa chọn các công ty vận tải không uy tín nên có những nhầm lẫn khi gửi hàng và sai lệch giấy tờ. Điều này gây ra những mất mát tài sản Do những chứng từ hóa đơn sai. Phía công ty vận tải phải bồi thường còn khách hàng thì tuyệt vọng Bởi bị mất hàng hóa hoặc bồi thường không thỏa đáng.

vận chuyển hàng hóa phú quốc

Những điều cần cẩn thận khi vận tải hàng hóa đi Phú Quốc

Để vận tải hàng hóa đi Phú Quốc, vận tải đường biển là đoạn đường cơ bản. Bên cạnh đó còn có những loại hình khác như đường bộ hay đường hàng không. Bạn hãy xem xét những vấn đề sau để có một chuyến hàng an toàn cho cả hai bên.

Không chở những sản phẩm thuộc diện ngành cấm như thuốc phiện, động vật hoang dã hay những thứ liên quan.
Hãy lựa chọn một công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp để mang hàng của bạn ra Phú Quốc. Những công ty như vậy sẽ có những hoạch định giúp bạn hoàn tất các thủ tục nhanh gọn, đúng đắn và tiết kiệm thời gian.
Tùy chọn vào sản phẩm và khối lượng hàng mà lựa chọn cơ chế vận tải hàng hóa phù hợp.
Các sản phẩm trước khi giao và vận chuyển phải được kiểm tra chú ý, xếp đặt an toàn.
Các hợp đồng vận chuyển hàng hóa cũng phải được kí kết và kiểm tra kĩ càng. Nếu có vấn đề gì, người vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn bổn phận trước pháp luật.
Mua bảo hiểm trong quá trình vận tải để tránh rủi ro và các phát sinh trong quá trình vận chuyển. Các công ty bảo hiểm sẽ đền bù thiệt hại cho bạn nếu rủi ro xảy ra sự cố.

Nếu bạn đang có ý định chuyển hàng hóa hoặc tham gia vận tải hàng hóa đi Phú Quốc thì cần lưu ý những vấn đề trên. Hãy chăm chút, tỉ mỉ, đúng mực để có những chuyến đi an toàn thành tích nhé.

vận chuyển hàng hóa phú quốc

Công ty vân chuyển hàng hóa Phú Quốc - Con Mèo

Cat Transportation Co., ltd (Cat Carry), tên tiếng việt là công ty vận chuyển Con Mèo được thành lập từ năm 2012 Do các chuyên gia đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế. Dựa trên nền tảng vững chắc đó mà đến nay chúng tôi đã thi công được đội ngũ nhân viên trên 100 người với mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và hệ thống đại lý tới khắp các châu lục trên thế giới đảm bảo cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ giao nhận và vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế.

Chúng tôi thường nhận được nhiều đơn đặt hàng vận chuyển hàng hóa đi Lào, Campuchia, Nhật, Thái, Myanma

Công ty Cổ phần Thương Mại Vận Tải Con Mèo sẵn sàng hợp tác với quý khách tại

36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: (+84) 1900 545549
Fax: (+84)08. 3948.7072
Hotline: 0916.06.62.64
Email: info@conmeo.net
Website: www.conmeo.net

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu