Ổ cắm công nghiệp

Phích cắm và ổ cắm điện công nghiệp là các công cụ điện được sử dụng ở các công trình lớn. Sử dụng phích cắm và ổ cắm công nghiệp có nhiều mặt tốt giúp cho các trang bị điện được hoạt động tốt nhất. Vậy phích cắm điện là gì? Ổ cắm điện công nghiệp là gì? Cùng đọc bài viết chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về phích cắm, ổ cắm điện công nghiệp giá rẻ.
Phân loại ổ cắm điện công nghiệp

Ổ cắm công nghiệp gắn tường 16A-4P-400V-6H-IP44

Ổ cắm điện công nghiệp bao gồm các loại như: ổ cắm điện 1 pha; ổ cắm điện 2 pha; ổ cắm điện 3 pha…

Ổ cắm điện 1 pha: Ổ cắm điện 1 pha là trang bị được dùng để kết nối giúp lấy nguồn điện để áp dụng cho một hay nhiều trang bị sử dụng điện nào đó. Ổ cắm điện công nghiệp 1 pha có cấu trúc, hình dáng khác nhau nên chúng được lắp đặt phổ biến ở các không gian khác biệt.

Ổ cắm điện 2 pha: Ổ cắm điện 2 pha được thiết kế có 2 chấu trên ổ cắm, với 2 chấu này bạn có thể dùng được nhiều thiết bị cùng một lúc. Ổ cắm điện 2 pha được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên chúng có khả năng hoạt động ổn định, có khả năng chống trầy xước rất cao và không bị ảnh hưởng bởi các tác động điều kiện thời tiết bên ngoài nên tuổi thọ rất cao.

Ổ cắm điện 3 pha: Ổ cắm điện 3 pha được sử dụng chủ yếu ở các công trình những nơi cần dùng đến thiết bị có công suất lớn.

Ổ cắm công nghiệp gắn tường 16A-4P-400V-6H-IP67

Phân loại phích cắm điện công nghiệp
Phích cắm điện được dùng để kết nối với nguồn điện đánh ở điện áp và dòng điện cao hơn trong gia đình. Phích cắm điện thường được áp dụng trong các hệ thống đa pha, với dòng điện cao hoặc khi bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm từ môi trường. Phích cắm công nghiệp thường được thiết kế có nắp đậy chống nước, áo chống thấm hoặc có thể cùng hoạt động để khắc phục được các sự cố về điện gây nên các mối nguy hiểm cho mọi người. Phích cắm điện công nghiệp bao gồm loại: phích 3 chấu; phích 4 chấu; phích 5 chấu được sử dụng ở các trường hợp khác nhau và tùy vào các mục đích riêng.

Để chọn mua được phích cắm, ổ cắm điện công nghiệp có chất lượng, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0981.044.566 để được hỗ trợ

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu