ngochuyen1218

Tham gia : 13/03/2018

Chát với tôi

Nếu như sở hữu , hãy sớm vứt đi ngay nhé bởi nó đem lại những nguồn năng lượng thụ động , khiến cuộc sống của vợ chồng gặp trục trặc đấy .

Trong phon thủy, mang những đồ tiêu sử dụng, đồ vật tưởng như vô hại nhưng hóa ra lại mang đến những nguồn năng lượng bị động, tác động hiểm nguy đến hạnh phúc của vợ chồng. Bởi thế , giả dụ vợ chồng bạn mới đây hay biện hộ vã, lục đục, hãy kiểm tra lại xem trong phòng ngủ, trong nhà có các đồ sử dụng này hay ko. Giả dụ sở hữu , hãy sớm vứt đi ngay nhé bởi nó mang đến những nguồn năng lượng bị động, khiến cuộc sống của vợ chồng gặp trục trẹo ấy .

⇒ Cùng đi tìm hiểu về tủ bếp: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-bep/

Vợ chồng hay cãi vã, lục đục, hãy vứt ngay những đồ dùng đang phá phong thủy, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - Ảnh 3.

Quà tặng, kỷ vật của người thương cũ

Hiện giờ , chuyện giữ quà tặng, kỷ vật của ý trung nhân cũ, của mối tình trước khá nhiều. Một số người cho rằng dù gì giới hạn thi côngĐây cũng là một kỷ niệm, họ ko đang tâm vứt đi. Số khác thì nghĩ nó cũng là các ký ức đáng nhớ, 1 cuộc tình đáng lưu ý trong cuộc đời . Bên cạnh đó , bạn nên biết rằng, những đồ tiêu dùng chậm tiến độ gắn liền mang các cảm xúc trong quá khứ. Dù cho đấy là vui, đau buồn, oán giận hay thương nhớ , nó đều sẽ tranh chấp mang cuộc hôn nhân và những xúc cảm hiện nay .

Nó thường gợi lên những ký ức trong dĩ vãng , thỉnh thoảng sẽ khiến bạn trăm năm của bạn ko thả phanh , đặc thù nếu họ vô tình bị bỏ rơi, ko được quan tâm đúng mức. Nó ảnh hưởng đến cảm xúc của cả vợ và chồng. Bởi vậy , nếu như trong nhà, trong phòng ngủ vợ chồng có các đồ vật ấy , hãy khắc phục chúng càng sớm càng thấp để không ảnh hưởng tới mai sau của vợ chồng bạn.

Vợ chồng hay cãi vã, lục đục, hãy vứt ngay những đồ dùng đang phá phong thủy, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - Ảnh 4.

Đinh trên cửa phòng

Phổ biến người có lề thói đóng đinh lên phía sau cửa để họ mang thể treo 1 số đồ tiêu sử dụng tiện ích, hay những món trang hoàng. Điều này ko tốt , đặc trưng là sở hữu các cây đinh được đóng vào phía sau cánh cửa phòng ngủ của hai vợ chồng. Trong phong thủy, cánh cửa biểu tượng cho khuân mặt của 1 người và những cây đinh đó kiên cố sẽ đem đến tác dụng phụ. Nếu thực thụ cần phải có phải treo gì ấy trên cửa, hãy sử dụng miếng dán chứ chẳng hề là đinh.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu