coisieunhan

Tham gia : 20/08/2016

Chát với tôi

Định giá đông trùng hạ thảo là một trong các việc làm cho cực kỳ quan trọng lúc chọn mua sản phẩm này, sở hữu phổ biến người ko biết giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1kg bởi mỗi shop, nhà cung ứng lại niêm yết một chi phí khác nhau, thậm chí là chênh lệch đến cả tiền triệu.

Giá đông trùng hạ thảo được quyết định bởi nguyên tố nào ?

Đông trùng hạ thảo được bán dưới đa dạng hình thức chính vì vậy mà thường không có sự hợp nhất xác thực về giá cả, không những thế nguyên tố quyết định đến giá tiền đông trùng hạ thảo là phụ thuộc vào chất lượng dựa theo nguyên cớ khởi thủy của cái “tiên dược” này.

cỗi nguồn của đông trùng hạ thảo

bây giờ trên thế giới có rộng rãi đất nước đã bắt tay vào nghiên cứu nhân giống nhân tạo đông trùng hạ thảo, thành công nhất phải kể đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1 kg

Trong Đó sản phẩm đông trùng hạ thảo bất chợt Tây Tạng của Trung Quốc là mặt hàng sở hữu tầm giá cao nhất và được thẩm định chất lượng thấp nhất. Điều này được lý giải là do không gian sống khắc nghiệt ở vùng cao nguyên Tây Tạng đã hình thành nên cái đông trùng hạ thảo ở đây với thành phần dược tính và chất lượng đặc trưng mà không sở hữu chiếc đông trùng hạ thảo nhân giống nào mang được.

Đây cũng là sản phẩm đông trùng hạ thảo bỗng nhiên duy nhất bây giờ, còn lại đều là những dòng đông trùng hạ thảo được nuôi cấy hoặc nhân tạo dưới các hình thức ở phổ thông quốc gia khác nhau.

Giá đông trùng hạ thảo tùy theo từng thành phẩm

Giá của đông trùng hạ thảo một phần có sự thay đổi khi đã được chế biến thành phẩm dưới những hình thức sử dụng khác nhau như ở dạng nước, dạng viên, dạng khô, dạng bột…

Sở dĩ mang sự thay đổi này là do trong quá trình chế biến dịch vụ đã tinh lọc và phân tách trị giá, hàm lượng những chất theo các chừng độ.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền một Kg ?

thị phần đông trùng hạ thảo giá cũng được tầng lớp 1 bí quyết rõ ràng để phù hợp mang chất lượng sản phẩm, mặc khác nhằm thích hợp mang túi tiền tài người mua ở mức phổ biến như sau:

  • Đông trùng hạ thảo tây tạng 100 % trùng hợp khoảng 2 tỷ/1 Kg
  • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy khoảng 200 triệu/ 1kg
  • Đông trùng hạ thảo Việt Nam khoảng 150 triệu/ 1kg
  • Đông trùng hạ thảo nguyên con khoảng 100 triệu/ 1kg tươi
  • Đông trùng hạ thảo sinh khối khoảng dưới 10 triệu/1 kg tươi
  • Đế đông trùng hạ thảo khoảng một triệu/ 1kg khô

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu