ngochuyen1218

Tham gia : 13/03/2018

Chát với tôi

Hình thức nhà bếp nhỏ nhưng kiến trúc sư vẫn đảm bảo tính tiên tiến , sự thoáng đãng , mang thể phân ra thành phổ quát chỗ để đặt món ăn, chỗ ngồi ăn uống, lưu trữ đồ ăn, thiết bị ...
 
Nhà bếp mà bạn được chiêm ngưỡng trong bài viết này được kiến trúc sư Cecilia Dupire bề ngoài , đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới lạ, số đông mà vẫn khôn cùng ngăn ngắp, ngăn nắp. Nhà bếp có hình chữ U, hơi chật, thậm chí ban đầu còn không với không gian để kê bàn ghế. Vậy mà , thật kỳ diệu, chủ nhân căn hộ mới đã làm thay đổi đầy đủ , đem đến chiếc nhìn mới lạ hoàn toàn khiến bao người phải sửng sốt .
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về tủ bếp: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-bep/
 
Nhà bếp nhỏ đa chức năng của căn hộ này khiến ai thấy cũng mê - Ảnh 1.
 
Ngoại hình nhà bếp nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo tính tiên tiến, sự thoáng đãng .
 
Chủ căn hộ đã quyết định đổi thay hoàn toàn nhà bếp này. Họ truyền chuyển vận mơ ước của mình đến kiến trúc sư rằng mẫu mã nhà bếp nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo tính tiên tiến, sự khoáng đãng , sở hữu thể phân ra thành phổ quát chỗ để đặt món ăn, chỗ ngồi ăn uống cũng như sở hữu nơi lưu trữ đồ ăn, đồ vật nhà bếp… tuy nhiên , họ cũng mong muốn nhà bếp nhỏ xinh này mang thể có đa chức năng , thuận tiện kiếm tìm các vật mình cần.
 
Mục đích của kiến trúc sư, cho nên , không chỉ là đem đến nhà bếp mới cho căn hộ này. Kiến trúc sư Cecilia Dupire phải hình dong mình bài trí nhà bếp nhỏ này thành không gian nhiều chức năng , vừa cho phép nấu ăn lại vừa có thể ngồi ăn uống, lưu trữ đồ… chậm triển khai chuẩn xác là các gì cần phải có nhất.
 
Nhà bếp nhỏ đa chức năng của căn hộ này khiến ai thấy cũng mê - Ảnh 3.
 
Tiêu sử dụng gam màu trắng cho tường, đồ gia dụng trong nhà bếp hài hòa màu cam của bàn ghế và sàn gạch giúp nhà bếp nhỏ nhắn hiện lên cực kỳ vượt trội . Dùng tối giản số lượng màu sắc là một trong các bí quyết giúp nhà bếp nhỏ trở nên ngăn ngắp hơn, thoáng rộng hơn. Tận dụng tối đa các mẫu tủ kệ chứa đồ khép kín, ko trông thấy đồ tiêu dùng bên trong giúp bạn ko thấy nhà bếp nhỏ ngồn ngộn những mẫu vật dụng. Càng ít đồ tiêu dùng trong ko gian nhỏ càng tạo cảm giác phổ quát hơn cho nhà bếp kiểu này.

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Bài viết cùng chuyên mục

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu