Khóa chống trộm xe máy Airblade

Trộm cắp xe máy là tình trạng không hiếm xảy ra, hiện nay mối nguy hại bị mất cấp xe khi bạn có chút lơ là rất cao. Vì vậy để bảo quản xe máy bạn hãy nên sắm cho 

1. Công dụng của khóa chống trộm xe máy Airblade

- Chống trộm: khóa chống trộm xe máy Airblade chuyên dùng lắp cho các dòng xe mà chìa khóa xe đã có sẵn nút bấm tìm xe. Khi bạn khóa xe lại, lập tức trang bị chống trộm thực hiện nhiệm vụ của nó. Trong trường hợp kẻ trộm bẻ khóa của bạn, tín hiệu báo động sẽ kêu lên và chiếc xe sẽ ngừng hoạt động, không thể nổ máy được nữa.

- Tìm xe nhanh chóng, dễ dàng: Trong trường hợp bạn ở bãi xe với hàng trăm chiếc xe nên không thể xác định đúng đắn chiếc xe của mình nằm ở vị trí nào, bạn chỉ cần bấm remote tìm xe ,vừa để biết xe bạn đang nằm ở đâu đồng thời thao tác này cũng tắt cơ chế chống trộm, vật tư sẽ mở và chờ bạn 5s để mở khóa xe, trong vòng 5s mà bạn không mở khóa thì thiết bị sẽ tự động khóa lại, muốn mở thì bạn phải bấm lại remote.

Khóa chống trộm xe máy

- cơ chế ngủ: Chiếc xe của bạn ở trong khu vực an ninh thì bạn có thể để trạng thái ngủ cho xe, chế độ này giúp bạn tiết kiệm điện từ bình acquy trong trường hợp không cần dùng đến chức năng chống trộm. Sau đó, có thể khởi động lại bất cứ lúc nào khi bạn mong muốn.

>> Mua khoa chống trộn xe máy MT cho xe máy tại đây.

2. Những tiện ích khi sử dụng khóa chống trộm xe máy MT cho xe máy Airblade

An toàn tuyệt đối cho xe của bạn, bạn không phải lúng túng khi ghé vào bất kỳ shop nào, những chuyến đi du lịch thu hút khi không ở bên chiếc xe của mình

đơn giản, dễ áp dụng, được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng, thích hợp với nhiều dòng xe SHi, Pcx, Air Blade, Exciter, Nouvo... Tích hợp theo chìa khóa của xe có remote tìm xe.

Khóa chống trộm kết hợp điều khiển từ xa

Cơ sở khóa chống trộm xe máy MT tạo nên từ sự tin cậy của người tiêu dùng khẳng định được là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp các mặt hàng khóa chống trộm cao cấp từ nhiều đất nước khác nhau như USA, Đài Loan, Japan cho xe gắn máy và tay ga. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp miễn phí và lựa chọn những sản phẩm khóa chống trộm xe máy Airblade phù hợp với bạn nhất.

nơi bán khóa chống trộm xe máy M-T với đội ngũ thợ lành nghề chuyên về điện, xe máy, lắp ráp nhanh gọn lẹ chúng tôi tin cẩn và tự hào được mang đến cho quý khách các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đáng chú ý là, cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt khóa chống trộm xe máy ngay tại nhà quý khách các quận huyện .

Có 0 người thích bài viết này. Xem

  • DESIGN GRAPHIC - BANNER 01
  • FURNITURE - BANNER 02

Thành viên đang online

bếp điện từ
Máy hút mùi

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu