ngochuyen1218

Tham gia : 13/03/2018

Chát với tôi

Những chuyên gia đã hết sức khó nhọc để chọn lọc ra 12 xu hướng trang hoàng sẽ trở thành cực nóng vào năm tới giúp những tín đồ mê mẫu sản phẩm cập nhật ngay và luôn.

Màu Lavender

Màu oải hương hay còn được biết đến mang chiếc tên màu hoa oải hương là màu tía rất nhạt nó rất sắp sở hữu màu của cây hoa oải hương. Theo những chuyên gia đây sẽ là 1 color đáng gờm của năm 2018, sự chiếm hữu thị trường của thiên hướng trang trí bằng màu sắc này đang lan tỏa nhanh kinh khủng và trong năm tới nó sẽ là xu hướng được ưa thích nhất.

⇒ Cùng đi tham khảo thêm về tủ bếp: https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-bep/

Các chuyên gia dự đoán 12 xu hướng trang trí sẽ cực hot trong năm 2018 - Ảnh 3.

Bảng màu tương phản

Joanna Gaines, ngôi sao của hãng Fixer Upper thuộc HGTV và là các kiến trúc sư lừng danh của Magnolia Home cho biết: "Tôi đích thực ấn tượng mang màu trắng đậm được sử dụng trong không gian trong nhà và để thăng bằng nó chúng ta thường hay dùng những màu sắc tương phản tạo sự bùng nổ về màu sắc cho ko gian. Và tôi tin chắc rằng, đây chính là khuynh hướng của 2018”.

Đồ nội thất hình tròn

Genevieve Gorder, một nhà thiết kiêm phát ngôn viên của Air Wick – trang bán đồ dùng nội thất sở hữu tiếng cho biết: "Hình học cũng là 1 khuynh hướng được dùng phổ biến trong năm qua, và chúng tôi dự báo rằng các đồ nội thất với hình vòng tròn sẽ được bán ra đa số trong năm tới. Dự đoán này được đưa ra dựa trên Báo cáo về đơn hàng đặt trước của khách”.

Các chuyên gia dự đoán 12 xu hướng trang trí sẽ cực hot trong năm 2018 - Ảnh 6.

Tone-sur-tone

Các chuyên gia cho rằng, nếu bạn tiêu sử dụng một bức tường màu xám thì thấp hơn hết là bạn cũng nên chọn màu tủ và đồ nội thất cùng bảng màu. Điều này tạo sự thống nhất và khối nội thất cần thiết cho không gian nhà bạn.

Tiêu sử dụng màu mạ đồng

Chúng ta cần thoát khỏi sự nhàm chán trong kiểu mẫu bằng cách thay mới các thiết bị trong nhà sang màu mạ đồng đẳng cấp và tinh tế. Bằng cách này bạn sở hữu thể nhanh chóng làm mới dòng nhìn về không gian nhà bạn.

 

Có 0 người thích bài viết này. Xem

Thành viên đang online

Tin Đăng Được Tài Trợ

 

Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức nhập khẩu chuyên phân phối các sản phẩm : lò vi sóng nhập khẩu